Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và quy chế tuyển sinh năm 2021 Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là phương pháp điều trị được nhiều người tìm đến trong những năm trở lại đây, đồng thời trở thành lý do thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và quy chế tuyển sinh năm 2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và quy chế tuyển sinh năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là phương pháp điều trị được nhiều người tìm đến trong những năm trở lại đây, đồng thời trở thành lý do thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và quy chế tuyển sinh năm 2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và quy chế tuyển sinh năm 2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì?

Theo quan điểm của y học, vật lý trị liệu là chuyên ngành y học chuyên nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý lên cơ thể người nhằm mục đích phòng và chữa trị bệnh. Điều đặc biệt của phương pháp này là không cần dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật mà sử dụng phương thức xoa bóp, đắp lạnh, chườm nóng hoặc bấm huyệt,… Điều này giúp người bệnh hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn.

Trong khi đó, phục hồi chức năng là áp dụng các biện pháp y học hoặc các kỹ thuật phục hồi,… giúp người bệnh có thể thực hiện được tối đa các chức năng bị mất do suy giảm hoặc khiếm khuyết. Từ đó, giúp họ hoạt động sinh hoạt gần với người bình thường, đảm bảo tái hội nhập với xã hội.

Trên thực tế, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đã khẳng định được hiệu quả điều trị, tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng trong ngành Y tế. Đây cũng là ngành đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ theo học, đặc biệt là hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021

Với sức HOT của mình, tuyển sinh hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2021.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công tác tuyển sinh – đào tạo năm học 2021 – 2022 đã hoàn tất, thí sinh trên cả nước có thể đăng ký và gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngay từ lúc này theo một trong những các sau:

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Đáng chú ý, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm nay theo hình thức xét tuyển thẳng các bạn đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH, tức thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 đều nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021

Sau khi đảm bảo chất lượng đầu vào – tốt nghiệp THPT/BTVH, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của năm 2021.

Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu hay quy trình tuyển sinh, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi