Vì sao Trình Dược Viên được gọi là “nghề tay trái hái ra tiền”? Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc Trình dược viên nhờ cơ hội việc làm dễ dàng và mức thu nhập khủng.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Vì sao Trình Dược Viên được gọi là “nghề tay trái hái ra tiền”?

Vì sao Trình Dược Viên được gọi là “nghề tay trái hái ra tiền”?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, nhiều bạn trẻ lựa chọn công việc Trình dược viên bởi cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập cực khủng.

 Trình Dược Viên - nghề tay trái hái ra tiền

Trình Dược Viên – nghề tay trái hái ra tiền

Nghề Trình Dược Viên là gì?

Nếu như Dược sĩ là người trực tiếp bán và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, thì Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ xí nghiệp đến các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là một hình thức kinh doanh, công việc chính của Trình dược viên là tiếp thị , phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt công việc của mình đòi hỏi Trình Dược viên phải có hiểu biết sâu sắc về Dược phẩm, tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược, có thể hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác, đồng thời đòi hỏi người làm Trình cần có những kỹ năng cần thiết của nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng sales… để hoàn thành các chỉ số kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên có phần vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Trình Dược Viên mang lại mức thu nhập khủng

Trình Dược Viên mang lại mức thu nhập khủng

Vì sao nói Trình Dược Viên là nghề tay trái hái ra tiền?

Thu nhập cao là một trong những lý do khiến Trình Dược Viên là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ. Bên cạnh tiền lương chính thức, mức thu nhập của Trình Dược Viên còn dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Trần Tuấn Anh, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức% doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Chị Đinh Hải Yến chia sẻ: “Mình tốt nghiệp trường Thương Mại, sẵn có kiến thức về Marketing nên đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình dược viên, sau 2 năm gắn bó với nghề giờ đã có đủ vốn để mở Quầy thuốc kinh doanh riêng”.

Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên còn cần đến cái duyên và sự may mắn, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không quá khó khăn.

Làm trình dược viên hứa hẹn mức thu nhập khủng

Làm trình dược viên hứa hẹn mức thu nhập khủng

Làm thế nào để trở thành Trình Dược Viên?

Bên cạnh các kỹ năng mềm, một Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức chuyên môn bài bản để thực hiện tốt công việc của mình. Học Cao đẳng Dược chính quy là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Đặc biệt năm 2017, Nhà trường miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các em yên tâm thụ hưởng kiến thức chuyên môn trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi