Vì sao Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn được đa số thí sinh lựa chọn? Dù quy chế đầu vào đã được xiết chặt nhưng lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn ngày một tăng. Đâu là lý do ngành Dược được yêu thích đến thế?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Vì sao Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn được đa số thí sinh lựa chọn?

Vì sao Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn được đa số thí sinh lựa chọn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù quy chế tuyển sinh đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã có một số thay đổi nhưng lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn ngày một tăng.

Dù siết chặt đầu vào nhưng VB2 Cao đẳng Dược vẫn được đa số thí sinh lựa chọn

 Dù siết chặt đầu vào nhưng VB2 Cao đẳng Dược vẫn được đa số thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp

Thực tế cho thấy rất nhiều thí sinh khối kinh tế, xây dựng, công nghệ thông tin.. sau khi ra trường không thể kiếm được việc làm và phải làm những công việc chân tay như: bồi bàn, xe ôm, bán quần áo… hay làm công việc trái nghề như: cử nhân sư phạm đi trông trẻ mầm non, cử nhân kinh tế đi trông quán nét… Đáng buồn là thực trạng này đang diễn ra ngày một phổ biến, đặt ra câu hỏi: Vì sao Bộ Giáo dục không ngừng cải cách, nâng cao chất lượng đầu vào và đổi mới chương trình giảng dạy mà sinh viên ra trường vẫn không có việc làm hoặc phải làm trái nghề với mức lương thấp?

Theo Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết “Câu trả lời chính khiến cho lực lượng cử nhân đi làm công nhân do khối ngành đó đã dư thừa lao động hoặc có yêu cầu cao, nếu sinh viên ra trường không bắt nhịp được xu thế chung hoặc thực sự vượt trội sẽ dẫn đến thụt lùi, không có việc làm là điều tất yếu”. Để giải quyết tình trạng đó, đa số cử nhân quyết định chọn những con đường khác phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội hơn, trong đó chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn tối ưu.

Vì sao ngày càng nhiều thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Xu hướng học thêm Văn bằng 2 để bổ trợ cho văn bằng 1 nhằm tìm kiếm việc làm thuận lợi và nâng cao mức thu nhập là nhu cầu của tất cả mọi người. Tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 trở thành lựa chọn hàng đầu nhờ các ưu điểm:

  • Nhu cầu việc làm ngành Dược trong nước luôn trong tình trạng thiếu hụt đòi hỏi nguồn nhân lực lớn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.
  • Mức thu nhập ngành Dược cao và đa dạng công việc với rất nhiều lựa chọn như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing Dược…
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn với chi phí học tập tiết kiệm. Khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại.
  • Có thể kiếm được nhiều tiền. Mức lương khởi điểm của cử nhân Dược khá cao. Bạn có thể kiếm được 7 – 8 triệu/tháng –  mức lương cao hơn hẳn rất nhiều ngành, giúp bạn trang trải cuộc sống và hỗ trợ gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Lao động Thương binh xã hội giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chi tiết

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Có đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo quy định. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..); Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Hồ sơ xét tuyểnHồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược chuyên về thực hành, áp dụng bài giảng lý thuyết vào thực tế, hướng đến phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Nhà trường là địa chỉ duy nhất tại Thủ đô Hà Nội mạnh dạn đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và giúp sinh viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi