Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa Không chỉ dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, những bạn tốt nghiệp Bổ túc văn hóa đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội Cơ hội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, những bạn tốt nghiệp Bổ túc văn hóa đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những vai trò to lớn của ngành Dược trong đời sống, đây là ngành được đánh giá không bao giờ hết hot và cơ hội việc làm luôn rộng mở, với mức thu nhập cao cho những ai đăng ký học ngành này. Chính những ưu điểm mà ngành này đem lại nên có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Vậy những đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đối tượng tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi “ Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?”. Với câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xion được trả lời như sau:

Đối chiếu theo điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra, áp dụng vào phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Như vậy, những thí sinh thuộc diện đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Ngoài ra thí sinh còn phải đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường.

Nhiều chính sách miễn giảm học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược mang tính đặc thù cao, thường xuyên phải thực hành nên chi phí học tập thường cao hơn so với những ngành khác. Chính điều này cũng là một rào cản đối với những thí sinh có điều kiện kinh tế khó khăn. Nhận thấy được điều này và cũng để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược nói chung Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách miễn giảm học phí rất thiết thực dành cho sinh viên khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường, cụ thể như sau:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương

Ngoài ra những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên bất kỳ ngành nghề nào muốn học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển, các thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi