Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 học bạ cần chuẩn bị gì? Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện có xét tuyển Ngành Dược bằng học bạ không. Điều kiện để trúng xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ là gì? Tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội là tất yếu Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 học bạ cần chuẩn bị gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 học bạ cần chuẩn bị gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện có xét tuyển Ngành Dược bằng học bạ không. Điều kiện để trúng xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ là gì?

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-hoc-ba

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội học bạ cần chuẩn bị những gì?

Là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất cả nước trong vòng 5 năm qua, Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang cùng cấp đều đặn Dược sĩ cao đẳng chất lượng cao cho Ngành Y tế cả nước mỗi năm. Ở năm 2016 là năm đầu tiên áp dụng kì thi THPT Quốc gia 2 trong 1 để xét tuyển ĐH-CĐ trong đó có Cao đẳng Dược. Theo đó ngoài học bạ, thí sinh xét tuyển 2017 phải đảm bảo những điều kiện quan trọng của đợt xét tuyển.

Năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ xét tốt nghiệp

Để được xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh phải đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT. Như vậy đợt xét tuyển lần này đã mở rộng tuyển sinh đến nhiều đối tượng khác nhau.

  • Đối tượng 1: Thí sinh  đã có bằng THPT hoặc BTVH (Tức những thí sinh tốt nghiệp từ 2015 trở về trước, không tham gia thi THPT Quốc gia 2016)
  • Đối tượng 2: Thí sinh đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia năm 2016 và có giấy báo tốt nghiệp tạm thời.

Các thí sinh muốn trúng tuyển chỉ cần đảm bảo nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường. Vì vậy thí sinh nộp hồ sơ hoặc đăng ký xét tuyển càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao.

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội – Chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu xét tuyển khi nào?

  • Theo quy chế tuyển sinh của nhà Trường năm 2016, đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược đã bắt đầu từ ngày 10/3/2016 dành cho đối tượng 1 – Đã có bằng tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên đối tượng này chỉ chiếm khoảng 10% thí sinh tuyển sinh của Nhà trường vì vậy cơ hội cho các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 là rất nhiều.
  • Các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay sau khi có giấy báo tốt nghiệp tạm thời của Bộ GD& ĐT
  • Dự kiến đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Nguyện vọng sẽ kết thúc vào ngày 15/08/2016.

Các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường theo các cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội;
  • Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Chúc các bạn thí sinh lựa chọn được Trường học cũng như Ngành học phù hợp nhất với sở thích và niềm đam mê. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại Trang chủ Website nhà trường.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi