Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3 Dược học là ngành đang HOT nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh Cao đẳng Dược với yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3. Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3

Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược học là ngành đang HOT nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh Cao đẳng Dược với yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp bổ túc văn hóa

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp bổ túc văn hóa

Tốt nghiệp BTVH được phép đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã đề ra đối với hệ Cao đẳng. Do đó, năm nay nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (tiêu chí phụ khác: Xếp loại Hạnh kiểm năm lơp 12 đạt mức Khá trở lên).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã mở đăng ký xét tuyển đợt 1 đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT hay BTVH các năm  trở về trước. Ngay lúc này nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bạn hãy nhanh chóng nộp về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận những ưu đãi sớm nhất. Còn với những thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay có thể đăng ký xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với những đối tượng đã có bằng CĐ,ĐH ở các chuyên ngành khác nếu có nhu cầu muốn học tập nâng cao kiến thức bản thân cùng cơ hội việc làm dễ dàng hơn.

Làm sao để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tạo nhiều cách để cho phép thí sinh có thể tùy biến lựa chọn phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cho mình một cách đơn giản nhất.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

 Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Nộp hồ sơ trực tiếp  tại địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Với 3 phương thức đăng ký trên thí sinh có thể tùy vào vị trí cũng như điều kiện để có thể tùy chọn phương thức đăng ký sao cho thuận tiện với bản thân nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017)
  • Photo công chứng học bạ THPT + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem có ghi rõ thông tin bao gồm Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh xem hướng dẫn và tải về Tại đây.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra cùng rất nhiều hồ sơ khác để xét tuyển theo những tiêu chí quy định của nhà trường và Bộ LĐTB&XH đề ra. Sau đó nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển sớm nhất cho các thí sinh để nhanh chóng mở lớp nhập học cho các thí sinh nộp đăng xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 1 này.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng  Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi