Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Bộ GD-ĐT chính thức ban hành qui chế tuyển sinh năm 2016, qui định về ưu tiên khu vực, về điều kiện xét tuyển đối với thí sinh, quy trình xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Điều dưỡng viên đi CHLB Đức cơ hội và thách thức gì? Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bộ GD-ĐT chính thức ban hành qui chế tuyển sinh năm 2016, qui định về ưu tiên khu vực, về điều kiện xét tuyển đối với thí sinh, quy trình xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Bộ GD-ĐT không qui định điểm sàn đối với tuyển sinh Cao đẳng năm 2016. Căn cứ kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển Cao đẳng, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với Cao đẳng năm 2016 yêu cầu là: Tốt nghiệp THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Như vậy, theo qui chế tuyển sinh năm 2016, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ qui định điểm sàn làm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với xét tuyển ĐH, còn Cao đẳng Y Dược sẽ lấy ngưỡng là tốt nghiệp THPT để tuyển sinh đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên. Bộ GD-ĐT cũng qui định: trường hợp sử dụng kết quả học tập THPT cấp 3 để xét tuyển, điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn).

Quy định về khu vực ưu tiên?

Theo qui chế tuyển sinh 2016, đối tượng 01 trong nhóm ưu tiên 1 (được qui định ở điều 7 của qui chế) phải là Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT) trên 18 tháng tại Khu vực 1 (KV1).

So với qui định trước đây, đối tượng ưu tiên này được thu hẹp hơn và cụ thể hơn: Không áp dụng đối với các xã thuộc KV2, KV3 và yêu cầu bắt buộc về thời gian có hộ khẩu thường trú.

Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong ba năm học THPT có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó.

Thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Y Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phệ duyệt năm 2016 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3 như sau:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT). Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ, Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng hệ chính quy là những thông tin thí sinh cần biết.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Năm 2016 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội căn cứ chỉ tiêu đã được Bộ Giáo dục và đào tạo giao, thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2016 gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng với phương thức tuyển sinh như sau:

I – Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

II – Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Từ  7h30 – 18h.

  • Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật: Từ 7h30 – 18h.
  • Đợt 1 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2015 trở về trước.
  • Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11/2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

III – Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược học Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Chi tiết xem tại Website: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi