Xét tuyển ĐH, Cao đẳng Y Dược năm 2016 nhiều thay đổi lớn Kỳ thi THPT năm 2016 sắp đến gần cũng là lúc các bạn thí sinh muốn theo đuổi ước mơ tại các trường Đại học – Cao đẳng Y Dược cần biết những thay đổi mới trong xét tuyển năm nay để có lựa chọn trường phù hợp nhất. Học Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Xét tuyển ĐH, Cao đẳng Y Dược năm 2016 nhiều thay đổi lớn

Xét tuyển ĐH, Cao đẳng Y Dược năm 2016 nhiều thay đổi lớn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỳ thi THPT năm 2016 sắp đến gần cũng là lúc các bạn thí sinh muốn theo đuổi ước mơ tại các trường Đại học – Cao đẳng Y Dược cần biết những thay đổi mới trong xét tuyển năm nay để có lựa chọn trường phù hợp nhất.

doi-moi-xet-tuyen-2016

Đổi mới xét tuyển trường Y Dược năm 2016

Năm 2015 là năm thành công đối với Cao đẳng Dược Hà Nội về xét tuyển Cao đẳng Y Dược vừa đảm bảo số lượng sinh viên theo chỉ tiêu, vừa đảm bảo tuyển chọn được những sinh viên có đam mê theo đuổi Ngành Y Dược.

Năm 2016, xét tuyển Ngành Y Dược có gì đổi mới?

Năm nay, xét tuyển Cao đẳng Dược vẫn sử dụng hình thức thi đã áp dụng ở năm trước, sử dụng kết quả thi THPT Quốc Gia để xét tuyển. Tuy nhiên sẽ có nhiều cải tiến đáng kể tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh có thể lựa chọn được trường phù hợp.

Các Trường Y Dược tự chủ tuyển sinh: Các nhóm Trường sẽ được liên kết trên nguyên tắc tự nguyện giữa các trường cùng nhóm Ngành, thực hiện tuyển sinh linh hoạt, sẽ giúp các bạn thí sinh ở các năng lực khác nhau có thể lựa chọn được Ngành học yêu thích và phù hợp.

nọp-ho-so-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Áp dụng xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến: Điều này tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua Internet vào các Trường đăng ký xét tuyển nhanh chóng.

Kiểm soát tình trạng thí sinh ảo: Thay vì nộp hồ sơ xét tuyển như mọi năm, năm nay các bạn thí sinh có thể sẽ sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển có mã số để giới hạn nộp hồ sơ, tránh hồ sơ ảo.

Học Ngành Y Dược ở đâu tốt

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu đã là nguồn cung cấp nhân lực Dược sỹ cao đẳng, cử nhân Điều dưỡng chất lượng cao dồi dào cho Ngành Y Dược Việt Nam. Với thế mạnh phòng thực hành cao cấp, khang trang đạt tiêu chuẩn đào tạo và thực hành của Bộ Y tế, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm tại các Học viên quân Y, các bệnh viện lớn – đây là môi trường tuyệt vời để sinh viên đam mê, yêu thích theo nghề gửi gắm ước mơ.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016

Địa chỉ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội – Địa chỉ đào tạo Ngành Y Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi