Xét tuyển Trung cấp Dược 2015 miễn giảm 100% học phí Với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý, sáng về y đức”.Năm 2015, Trường Trung cấp y khoa Pasteur dành những chỉ tiêu học Trung cấp Dược miễn giảm học phí 100% cho các thí sinh. Định hướng nghề nghiệp cho con cái luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Xét tuyển Trung cấp Dược 2015 miễn giảm 100% học phí

Xét tuyển Trung cấp Dược 2015 miễn giảm 100% học phí

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý, sáng về y đức”.Năm 2015, Trường Trung cấp y khoa Pasteur dành những chỉ tiêu học Trung cấp Dược miễn giảm học phí 100% cho các thí sinh.

Định hướng nghề nghiệp cho con cái luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Những trường đào tạo chuyên sâu, bài bản, chất lượng luôn là mục tiêu hướng tới của các phụ huynh, cũng như bản thân thí sinh. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hàng năm tuyển sinh đào tạo với hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học và luôn được phụ huynh đặt niềm tin khi cho con theo học. Thêm vào đó, Khi theo học Dược sĩ Trung cấp, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, thực tế nghề Dược tại các công ty Dược phẩm và Khoa Dược tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, giúp các em có kinh nghiệm thực tế khi ra trường, đảm có có thể đi làm ngay.

trung-cap-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Học Trung Cấp Dược được miễn 100% học phí

Khi chọn Trường học nên nhìn vào những yếu tố nào?

Trước khi có ý định học trường nào? người học nên tìm hiểu các yếu tố như: Chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực tập như thế nào? có đáp ứng được yêu cầu học, cũng nhu cầu mà xã hội đang cần hay không?

Những đặc điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Điểm nổi trội 1: Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Điểm nổi trội 2: Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Dược…

Điểm nổi trội 3: Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm (thuốc đông được và tân dược) với phương châm là đào tạo gắn với thực hành, thực tập Khoa Dược – Bệnh viện, Nhà thuốc, Kho Dược, Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

khoa-duoc-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur

Làm thủ tục miễn giảm học phí khi học trung cấp Dược.

Điểm nổi trội 4: Khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, người học còn được cấp các chứng chỉ Dược học cổ truyền, Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

Điểm nổi trội 5: Nhà trường dành hàng trăm suất học bổng cho sinh viên có học lực tốt và có chế độ xét miễn 100% học phí đối cho sinh viên là bộ đội xuất ngũ năm 2015, con liệt sĩ, giảm tới 70% học phí cho sinh viên thuộc gia đình chính sách như: con thương binh, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật.

Ngoài ra, sinh viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của Nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

trung-cap-duoc-mien-giam-100-hoc-phi

Học Trung Cấp Dược được miễn giảm 100% học phí

Điểm nổi trội 6: Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược Phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy đăng ký học Trung cấp Dược tại khoa Dược – Trường trung cấp y khoa Pasteur để đăng ký học.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian cho những người vừa học vừa đi làm.

Địa chỉ trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Xem thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Nghề Y sĩ đa khoa đang được đánh giá là ngành có triển vọng phát ...

Chat với chúng tôi