Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi hơn với quy chế mới Mở rộng đối tượng tuyển sinh, sử dụng xét tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã tạo điều kiện cho bạn trẻ hoàn thành thủ tục đăng kí, nhập học nhanh chóng dễ dàng hơn. Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo nhu cầu thực tiễn Những lợi thế ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi hơn với quy chế mới

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi hơn với quy chế mới

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mở rộng đối tượng tuyển sinh, sử dụng xét tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã tạo điều kiện cho bạn trẻ hoàn thành thủ tục đăng kí, nhập học nhanh chóng dễ dàng hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học 18-20 tháng

Những điều cần biết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Sau khi sinh viên hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành Y Dược sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị theo pháp luật quy định.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng kiến thức và nâng cao khả năng đáp ứng của nhân lực trước nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Để tham gia học tập tại trường, thí sinh cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin quan trọng như đối tượng xét tuyển, thời gian đào tạo, hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở ở bất kì ngành nghề gì ở bất kì trường nào trên cả nước đều được phép xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học 2017 với phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo chỉ từ 18 – 20 tháng. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính qui và được liên thông thẳng lên ĐH Y, Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Theo quy đinh đó là những người đã tốt nghiệp cao đẳng, Đại học trở lên, có đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án để hoàn thành chương trình học.

Hình thức tuyển sinh: Nhằm đơn giản nhất quy trình xét tuyển và tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội theo học, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sở hữu tấm bằng Cao Đẳng ngành Y, Dược đã dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ cấp và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp về địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội .

Để được hướng dẫn các thông tin liên quan đến tuyển sinh, thí sinh liên hệ đến Hotline: : 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.

Chat với chúng tôi