Xuất hiện thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân Các địa phương đang bước vào giai đoạn hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia 2018. Đặc biệt, việc chấm thi trắc nghiệm đang đi đến những khâu cuối cùng. Hiện, đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân Đã xuất hiện điểm 9 môn thi ngữ văn kỳ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Xuất hiện thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân

Xuất hiện thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các địa phương đang bước vào giai đoạn hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia 2018. Đặc biệt, việc chấm thi trắc nghiệm đang đi đến những khâu cuối cùng. Hiện, đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân

Xuất hiện điểm 10 môn giáo dục công dân

Xuất hiện điểm 10 môn giáo dục công dân

Trao đổi với PV Dân trí chiều 6/7, ông Nguyễn Minh Tường, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ cho biết, sở này đang chấm đến khâu cuối cùng của bài thi trắc nghiệm. Qua một số bài thi, đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục Công dân.

Địa phương này cũng đã chấm xong 13.511 bài thi môn Ngữ văn. Theo tin tức mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, có 2 thí sinh đạt điểm cao nhất là 9,5 điểm. Số thí sinh đạt điểm dưới trung bình khoảng 25%.

Mức điểm phổ biến của bài thì từ 5-8 điểm. Chỉ một số ít bài thi có điểm dưới 2. Trong số tất cả các bài thi có 5 em bị điểm liệt. Nguyên nhân là do các em không đúng ý yêu cầu đề bài. Đối với bài thi tự luận công tác chấm thi phải được thực hiện 2 vòng riêng biệt; vòng 1 sẽ thực hiện trên phiếu chấm, vòng 2 chấm trên bài thi.

Điểm thi sẽ được công bố vào ngày 11/7

Điểm thi sẽ được công bố vào ngày 11/7

Bài thi chấm xong điểm không được sửa điểm trên phiếu chấm, phiếu ghi điểm và trên bài thi sau khi đã thống nhất điểm.

Đối với trưởng môn chấm thi có nghĩa vụ kiểm tra giám sát việc chấm thi của cán bộ chấm thi trong tổ. Đối với bài thi trắc nghiệm, Sở GD&ĐT đang hoàn thiện khâu chấm thi cuối cùng, đó là đối sánh với kết quả của Bộ.

Dự kiến, ngày 8/7 Sở sẽ hoàn thành công tác chấm thi và sẽ gửi dữ liệu lên Bộ GD&ĐT và công bố đúng thời hạn cho thí sinh.

Cùng ngày, ông Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu cho PV Dân trí biết, địa phương này đã chấm xong 3.000 bài thi môn Ngữ Văn. Điểm cao nhất của môn này là 8,75 điểm và có hai bài thi bị điểm “liệt” (một bài 0,5 điểm và một bài 0,75 điểm).

Về việc chấm thi đề mở cho môn Ngữ văn, nhiều giáo viên cho biết đáp án mở của Bộ GD&ĐT đưa ra, được giám khảo áp dụng linh hoạt khi chấm thi nên không có gì khó khăn. Các bài thi môn trắc nghiệm cũng đang được quét dữ liệu xong. Dự kiến ngày mai, sẽ bắt tay chấm thi trắc nghiệm

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi