Yêu cầu 45 trường Đại học ngừng tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Mới đây Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, yêu cầu 45 trường đại học dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp. Cơ hội được miễn 100% học phí 2019 khi học Trường Cao đẳng Y ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Yêu cầu 45 trường Đại học ngừng tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng

Yêu cầu 45 trường Đại học ngừng tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 3,33 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, yêu cầu 45 trường đại học dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp.

45 Trường Đại học phải ngừng tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019

45 Trường Đại học phải ngừng tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2019

Cụ thể, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp đã gửi văn bản tới 45 cơ sở giáo dục đại học đề nghị dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp đã được tổng cục cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp kể từ ngày 1/7.

Đối với các khóa đã tuyển sinh trước ngày 1/7, cơ sở giáo dục đại học tiếp tục tổ chức đào tạo cho đến khi kết thúc khóa học và cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nếu có vướng mắc, tổng cục đề nghị cơ sở giáo dục đại học phản ánh về Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp để tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Đối với một số ngành đào tạo chuyên sâu đặc thù, cơ sở giáo dục đại học báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, báo cáo Thủ tướng về việc cơ sở giáo dục đại học tiếp tục đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp mang tính đặc thù kết hợp đào tạo nghệ thuật với đào tạo văn hóa trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Danh sách cụ thể 45 trường được Cao đẳng Y Dược cập nhật như sau:

Có thể bạn quan tâm

Cân nhắc khi sử dụng Aspirin trong phòng nguy cơ đau tim

Aspirin chỉ có thể ngăn chặn những vấn về cơn đau tim và đột quỵ ở một số người chứ không phải tất cả mọi người. Vậy cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

Chat với chúng tôi