Yếu tố tạo nên sức hút cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra cơ hội việc làm rộng lớn, đem lại mức thu nhập cao,.. là hai trong nhiều yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho hệ đào tạo này. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cánh cửa ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Yếu tố tạo nên sức hút cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Yếu tố tạo nên sức hút cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra cơ hội việc làm rộng lớn, đem lại mức thu nhập cao,.. là hai trong nhiều yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho hệ đào tạo này.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội nghề nghiệp mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau không chỉ đối với những bạn trẻ đang trên con đường thực hiện tiếp đam mê của mình mà còn giúp mở rộng cơ hội việc làm. Với những ưu điểm của mình, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung, đều mang đến những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp các bạn trẻ có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và yên tâm để cống hiến.

Chất lượng đào tạo làm nên thương hiệu cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những phương pháp, mô hình đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được yếu tố chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết (30%) song song cùng thực hành (70%) giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thậm chí là Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Hộ sinh… có thể nắm vững kiến  thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được sử dụng các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám nước ngoài.

Ngoài ra, những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn có cơ hội được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để các học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như có thể đi công tác và làm việc tại nước ngoài mà không bị bỡ ngỡ hay không biết việc. Nhờ sự đầu tư trong công tác giảng dạy mà nhiều thế hệ sinh viên đi qua đều để lại niềm tự hào cho Nhà trường khi các em ra trường có việc làm và làm được việc, nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như có mức thu nhập khủng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo từ 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo từ 18-20 tháng

Việc làm trong tầm tay sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao không khó nếu chọn đúng ngành xã hội cần. Nếu bước đầu bạn đã chọn sai ngành học nhưng nếu nhanh chóng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì cơ hội việc làm vẫn luôn rộng mở với bạn. Tuy nhiên, hãy biết nắm bắt thời thế để chọn hướng đi đúng ngay từ ban đầu.

 Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì bạn hãy tự tin rằng bạn đang đi đúng hướng; còn nếu bạn chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thì nhanh chóng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng ở nước ta không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…cũng đang không ngừng mở rộng. Ước tính hàng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực Điều dưỡn viên sang xuất khẩu tại nước này.

Tuy nhiên để có thể xuất ngoại, đối tượng ứng tuyển là những Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đạt được mục tiêu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được ra nước ngoài làm việc thì ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm có phản hồi sớm nhất.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Chat với chúng tôi