Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy chất lượng tại TPHCM

Thứ ba, 20/12/2022 | 09:05

Học Y Dược ngoài việc chăm chỉ thì việc tìm địa chỉ học tập chất lượng rất quan trọng giúp các bạn trẻ mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng ở đâu tại TPHCM?

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-pasteur-20-12
Học Cao đẳng Hộ sinh uy tín ở đâu tại TPHCM?

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại TP Hồ Chí Minh

Hộ sinh những năm gần đây đã khẳng định được vị trí và đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong xã hội. Nền kinh tế phát triển hội nhập, sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói

Hiện nay trong và ngoài nước nhu cầu về nhân lực ngành Hộ sinh vô cùng lớn. Theo đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Hộ ính không chỉ có cơ hội việc làm trong nước mà còn đảm nhiệm một số vị trí tại các quốc gia khác trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…

Một nữ Hộ sinh giỏi, có kiến thức trình độ tay nghề vững đây là yêu tố luôn được các đơn vị tuyển dụng săn đoán, vậy nên ngay từ đầu bản thân mỗi người cần ý thức được tầm quan trong của việc học. Trong đó, việc tìm cho bản thân địa chỉ học ngành Cao đẳng Hộ sinh uy tín là khởi đầu cho những bước đi tiếp theo.

Tại TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều ngôi trường được Bộ Lao động TB&XH cấp phép đào tạo ngành Hộ sinh trình độ cao đẳng, trong đó có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị đào tạo chất lượng hàng năm với số lượng học sinh tin tưởng lựa chọn theo học.

Đây là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với mô hình Trường học liên kết Bệnh viện, giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình đào tạo với thời lượng học thực hành 70% và 30% dành cho lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết sẽ giúp sinh viên trang bị đủ kiến thức, vững tay nghề, các kỹ năng cần thiết trong ngành Hộ sinh chủ động và ứng biến nhanh với những tình huống bất ngờ.

Nhằm xây dựng thương hiệu ngay một phát triển nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ,… để sinh viên và giảng viên có những giờ học thú vị và thực tế nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-13-5
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2023 với điều kiện đơn giản

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại TPHCM năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang lên kế hoạch đào tạo và triển khai thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, quy định về phương thức và điều kiện xét tuyển năm 2023 không có thay đổi so với năm 2022, mở ra cơ hội trúng tuyển thuận lợi đối với tất cả thí sinh có mong muốn học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022 quy định:

  • Thí sinh tốt nghiệp bằng Trung học phổ thông/BTVH tương đương theo quy định.
  • Đối tượng đăng ký là thí sinh không vi phạm pháp luật – hình sự, đảm bảo sức khỏe ổn định để học tập theo thời gian quy định không bị gián đoạn.

Đảm bảo được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh năm 2023, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu hướng dẫn với đầy đủ thủ tục các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học tập lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
  • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ nộp xét tuyển thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường hợp các bạn thí sinh ở xa, đề thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm thời gian chi phí có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được thầy cô hỗ trợ hướng dẫn hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học sớm nhất.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Các khối thi vào ngành Hộ sinh và điểm chuẩn tại các trường

Các khối thi vào ngành Hộ sinh và điểm chuẩn tại các trường

Thông tin các khối thi ngành Hộ sinh và điểm chuẩn ngành Hộ sinh tại các trường đào tạo cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh năm 2023 bậc cao đẳng chính quy đến thí sinh, bậc phục huynh quan tâm đến ngành học cùng theo dõi.
Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ học trong thời gian bao lâu? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!   
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần lưu cập nhật khi có nguyện vọng theo học.
Đăng ký trực tuyến