Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thứ năm, 02/02/2023 | 16:27

Các bạn thí sinh ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đang muốn tìm một ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

01675330176.jpeg

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh

Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong quy trình hoạt động của hệ thống y tế. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, dẫn đến tình trạng quá tải bệnh viện càng trở nên nghiêm trọng.

Cùng với thực trạng thiếu nhân lực trong ngành thì cũng đang mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho các bạn chọ theo học ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy mà nhu cầu theo học ngành này ngày một tăng, đặc biệt nhân viên y tế trước đó chỉ có bằng trung cấp Điều dưỡng thì cũng cần chuẩn hoá bằng cấp lên cao đẳng, đại học để đáp ứng theo quy định mới của Bộ y  tế. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), đây là khung thời gian học phù hợp với hầu hết đối tượng học viên vừa làm vừa học, những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Theo thông báo tuyển sinh mới nhất thì để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau

 • Đã có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng;
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT;
 • Sức khỏe phải đảm bảo để tham gia học theo đúng quy định;
 • Lý lịch thí sinh cần phải rõ ràng, đảm bảo không vi phạm pháp luật.

Chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng tương đương 03 học kỳ. Chương trình học được biên soạn theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB & XH, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành.

11675330176.jpeg

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào.

Để đăng ký học, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm học tập Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần xét tuyển đầu tiên.

Ngoài ra, các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển nhanh chóng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ học gửi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo địa chỉ sau đây:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến