Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

Chủ nhật, 13/11/2022 | 11:43

Việc tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có chất lượng và uy tín là một điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-14-3-1

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và am hiểu các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ đăng ký học uy tín và chất lượng chính là một điều kiện tiên quyết, đặt nền móng vững chắc cho thí sinh khi lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiệu nay.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở giáo dục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó cơ sở đào tạo được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn đăng ký theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với môi trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đây là địa chỉ đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên là các Điều dưỡng viên, Y - Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết sẽ truyền đạt và chia se những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng cho sinh viên. Đồng thời, Nhà trường luôn đầu tư chú trọng trang bị các phòng học lý thuyết – thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến, giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất để được rèn luyện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà một người Điều dưỡng cần phải có.

Hơn nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng thực hiện mô hình đào tạo Trường học kết hợp với Bệnh viện, bài giảng được xây dựng theo hướng hiện đại hoá với số giờ học thực hành chiếm 70%. Sinh viên sẽ vừa được học tập trên giảng đường, vừa được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, giúp sinh viên tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, kỹ năng làm việc và kỹ năng giải quyết công việc.

Ngoài ra, mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ, thấp nhất so với các cơ sở giáo dục khác tại TPHCM trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Do đó, đây chính là địa điểm các thí sinh nên cân nhắc và không thể bỏ qua khi lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.

Dao-tao-lop-van-bang-2-dieu-duong-pasteur-2022-12-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính 2022

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước theo phương thức xét tuyển. Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ, thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có sức khoẻ ổn định trong quá trình học tại Trường.
  • Thí sinh phải đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong khung giờ học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật) với tổng thời gian đào tạo 20 tháng (tương đương 4 học kỳ). Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề, học liên thông tiếp tục lên Đại học hoặc xin việc tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo yêu cầu, có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách sau:

Cách 1 - Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Cách 2 – Đăng ký gián tiếp:

  • Đăng ký qua Số điện thoại Hotline/Zalo TVTS của Nhà trường.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bên dưới.

Cách 3 – Đăng ký thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 có thể tham khảo địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bài viết sau đây!
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học tốt nghiệp ở ngành bất kỳ có định hướng muốn đổi ngành nghề học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở đâu tại TPHCM? Đăng ký xét tuyển như thế nào?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Đăng ký trực tuyến