Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng chính quy TP.HCM 2023

Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:11

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đang diễn ra với nhiều cơ hội và các điều kiện tốt để các sinh viên có thể trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh là một trường chuyên ngành đào tạo về y tế với nền tảng kiến thức về y học và công nghệ hiện đại. Đồng thời, trường còn cung cấp môi trường học tập tốt với các thiết bị và trang thiết bị tiên tiến, giáo viên chuyên nghiệp và nhiều hoạt động học tập thực tế.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-14-12-2022-600px

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Điều dưỡng TP. Hồ Chí Minh được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc làm việc trong lĩnh vực y tế. Sinh viên sẽ học về các chuyên ngành như y học, hồi sức, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc người già và nhiều hơn thế nữa.

Học Cao đẳng điều dưỡng nên chọn trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường chuyên ngành y dược tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập với mục đích đào tạo những nhân sự chuyên nghiệp và có khả năng trong lĩnh vực y tế.

Trường có hệ thống giáo dục hiện đại với các phòng học, thí nghiệm, thư viện và các trang thiết bị tiên tiến. Giáo viên tại trường là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực, sẵn sàng giúp học sinh học tập và phát triển kỹ năng.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bao gồm chuyên ngành sản xuất thuốc, quản lý chất lượng thuốc, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn thế nữa.Từ việc học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội để tham gia các hoạt động học tập thực tế, nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực y dược.

Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng

Cũng giống như hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội, theo đó thí sinh đủ điều kiện xét tuyển là những thi sinh đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây: Đã hoàn thành chương trình THPT/BTVH và có bằng THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2023.

Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ theo học cao đẳng đại học đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Thí sinh là công dân có lý lịch minh bạch và không đang trong thời giant hi hành án, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-14-12-2022-600px

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trương những phương thức đăng ký xét tuyển sau đây: Đăng ký qua Website ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đăng ký qua kênh Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Đăng ký qua kên Zalo/ hotline: 096.295.6295 - 0799.913.913 - 0886.212.212 - 0948.895.895

Sau khi hoàn thành các thông tin đăng ký trực tuyến, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến