Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng 2023

Thứ ba, 20/12/2022 | 15:49

Để tăng cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần tìm hiểu những kỹ thông tin và hoàn thiện thủ tục nhập học càng sớm càng tốt.

Năm 2023, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước. Hiện nhà trường đã và đang tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ cũng như lượt đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của trường.

van-bang-2-cao-dang-dieu-
van-bang-2-cao-dang-dieu-

Để tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp những lưu ý khi đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể cập nhật để thuận lợi trúng tuyển và học tập.

Lựa chọn phương thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đa dạng phương thức để thí sinh đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Tùy theo mong muốn bản thân và điều kiện thực tế mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp.

Cụ thể các phương thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 như sau:

- Cách 1: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển chuyên ngành bản thân mong muốn theo học.

- Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, sau đó gửi về Trường thông qua hình thức chuyển phát nhanh.

- Cách 3: Thí sinh có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để đăng ký xét tuyển tại website Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ cần để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ các giấy tờ theo quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra bao gồm:

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng;

- 02 bản sao bảng điểm Cao đẳng/Đại học có công chứng;

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có công chứng;

- 02 bản sao Giấy khai sinh;

- 02 bản sao Căn cước công dân có công chứng;

- 02 bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng;

- 01 bản gốc giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng;

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 có ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, số điện thoại.

cao-dang-dieu-duong-t7-cn
cao-dang-dieu-duong-t7-cn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển là điều thí sinh cần đặc biệt lưu ý. Vì bắt buộc để được xét tuyển theo đúng quy định thí sinh phải đáp ứng đủ các tiêu chí nhà trường để ra.Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các tiêu chí như sau:

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

- Thí sinh có đảm bảo sức khoẻ học tập theo quy định;

- Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Có thể thấy các tiêu chí này không có thay đổi nhiều so với năm 2022. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn thí sinh có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ và có thể xét tuyển và nhập học ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ.

Mọi thắc mắc khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến