Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng 2023

Thứ ba, 20/12/2022 | 15:49

Để tăng cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần tìm hiểu những kỹ thông tin và hoàn thiện thủ tục nhập học càng sớm càng tốt.

Năm 2023, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước. Hiện nhà trường đã và đang tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ cũng như lượt đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của trường.

van-bang-2-cao-dang-dieu-
van-bang-2-cao-dang-dieu-

Để tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp những lưu ý khi đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể cập nhật để thuận lợi trúng tuyển và học tập.

Lựa chọn phương thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đa dạng phương thức để thí sinh đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Tùy theo mong muốn bản thân và điều kiện thực tế mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp.

Cụ thể các phương thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 như sau:

- Cách 1: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển chuyên ngành bản thân mong muốn theo học.

- Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, sau đó gửi về Trường thông qua hình thức chuyển phát nhanh.

- Cách 3: Thí sinh có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để đăng ký xét tuyển tại website Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ cần để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ các giấy tờ theo quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra bao gồm:

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng;

- 02 bản sao bảng điểm Cao đẳng/Đại học có công chứng;

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có công chứng;

- 02 bản sao Giấy khai sinh;

- 02 bản sao Căn cước công dân có công chứng;

- 02 bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng;

- 01 bản gốc giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng;

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 có ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, số điện thoại.

cao-dang-dieu-duong-t7-cn
cao-dang-dieu-duong-t7-cn

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển là điều thí sinh cần đặc biệt lưu ý. Vì bắt buộc để được xét tuyển theo đúng quy định thí sinh phải đáp ứng đủ các tiêu chí nhà trường để ra.Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các tiêu chí như sau:

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

- Thí sinh có đảm bảo sức khoẻ học tập theo quy định;

- Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Có thể thấy các tiêu chí này không có thay đổi nhiều so với năm 2022. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn thí sinh có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ và có thể xét tuyển và nhập học ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ.

Mọi thắc mắc khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến