Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội 2023 

Thứ ba, 07/02/2023 | 15:24

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội 2023 như thế nào. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây!

cao-dang-ky-thuat-phuc-ho
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội 2023 

Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một nghề HOT nhất hiện nay, thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trong hệ thống Y tế, hiện đang là ngành học đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt và lựa chọn đăng ký theo học của các bạn trẻ. Ngoài những thông tin về ngành nghề, các bạn cần phải nắm được điều kiện tuyển sinh, hồ sơ, thời gian xét tuyển,… Để tìm hiểu rõ hơn các bạn không nên bỏ qua các thông tin chi tiết sau đây!

Điều kiện xét tuyển CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Chính quy 2 năm tại Hà Nội có chất lượng uy tín và được Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cho các đơn vị tuyển dụng.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển, học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với điều kiện xét tuyển cực kỳ đơn giản, phù hợp với hầu hết tất cả các các bạn trên cả nước có đam mê với ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Theo đó, các bạn trẻ đăng ký xét tuyển chỉ cần đáp ứng tiêu chí đã tốt nghiệp THPT/BTVH và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y thuộc nhóm ngành sức khoẻ (nhưng không đúng chuyên ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ).

Ngoài điều kiện xét tuyển trên, các bạn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội năm 2023 cần phải đảm bảo thêm một số điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào khác bao gồm:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt: dân tộc, giới tính, vùng miền, năm tốt nghiệp, …
 • Có đủ sức khỏe và đảm bảo tốt để theo học ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  tại trường;
 • Có lý lịch trong sạch, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với các điều kiện xét tuyển này sẽ mở ra cơ hội học tập, giúp các bạn theo đuổi ước mơ của bản thân với ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Các bạn trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn với tổng thời gian đào tạo là 2 năm (24 tháng) và sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp.

cao-dang-vat-ly-tri-lieu-
Tuyển sinh lớp CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm học tại Hà Nội

Nếu các bạn thí sinh đam mê, mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và trở thành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng viên chuyên nghiệp trong tương lai, các bạn có thể tham gia ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN ngay từ bây giờ.

Thời gian và yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm tại Hà Nội năm 2023 từ ngày 01/01/2023, liên tục vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật trong giờ hành chính. Lớp khai giảng liên tục hàng tháng, vì vậy luôn có lớp học phù hợp cho sinh viên theo học.

Các bạn đăng ký cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đầy đủ theo yêu cầu sau:

 • 02  phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khoẻ (không đúng chuyên ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ).
 • 02  phô tô công chứng g điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tương đương.
 • 02  phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 02  sao hợp lệ Giấy khai sinh, có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02  phô tô công chứng CMND/CCCD.
 • 02  phô tô công chứng Sổ hộ khẩu gia đình.
 • 02 Ảnh 2x3 và 02 Ảnh 3x4, chụp không quá 06 tháng.
 • 01  gốc Giấy khám sức khoẻ, thời gian không quá 06 tháng.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến