Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu áp dụng cho đối tượng nào?

Thứ hai, 20/02/2023 | 14:36

Em muốn học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chương trình học này áp dụng cho những đối tượng nào?

tuyen-sinh-cao-dang-ky-th
Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu áp dụng cho đối tượng nào?

Vì sao phải học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN là hình thức học chuyển đổi bằng cấp từ ngành học này sang ngành học khác giúp sinh viên có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng trong thời gian ngắn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập khi có thể phát triển nhiều ngành nghề cùng một lúc. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chủ yếu vào các ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính nên sinh viên theo học vẫn có thể thực hiện được công việc của mình và vừa đi học.

Giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chia sẻ, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực và được xem là ngành linh động có thể làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,… Tuy nhiên để có thể làm được những công việc này, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được đông đảo sinh viên theo học và có uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành trị liệu. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Nhà Trường còn là điểm đến của không ít thí sinh có mong muốn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… 

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được áp dụng cho đối tượng nào?

Với câu hỏi này của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh cần có sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 20 tháng theo quy định chung hiện nay.

cao-dang-ky-thuat-phuc-ho
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thời gian 20 tháng

Bên cạnh đơn giản hóa trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nhà Trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến