Mẫu đơn xin đi học sau bảo lưu kết quả học tập

Thứ hai, 12/06/2023 | 10:37

Hướng dẫn sinh viên mẫu đơn xin đi học sau bảo lưu kết quả học tập theo quy định của Trường

Phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được câu hỏi của sinh viên Nguyễn Thi Minh K học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy như sau: "Thưa phòng đào tạo, em là sinh viên lớp MHS123001, lúc trước vì lý do sức khỏe em đã làm đơn xin được bảo lưu kết quả học tập tại trường trong 1 năm để điều trị bệnh. Hiện sức khỏe đã ổn định và em muốn tham gia trở lại sau thời gian bảo lưu kết quả. Kính mong phòng đào tạo hướng dẫn em các bước xin đi học sau bảo lưu kết quả học tập"

Sau đây Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn sinh viên Nguyễn Thi Minh K cũng như toàn thể sinh viên Nhà trường về mẫu đơn xin đi học sau bảo lưu kết quả học tập như sau:

  • Thông tin người làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập : Sinh viên cần ghi đầy đủ thông tin cá nhân có trong file biểu mẫu của Nhà trường từ họ tên,  ngày sinh, nơi sinh, Mã lớp học, mã sinh viên .....
  • Phần cuối đơn sinh viên ghi rõ ngày tháng làm đơn, ký và ghi rõ họ tên. Phụ huynh của sinh viên sẽ ghi xác nhận thông tin sinh viên đã điền phía trên và ký xác nhận.
  • PĐT xác nhận tình trạng sinh viên và đề nghị Hiệu trưởng phê duyệt cho sinh viên trên được học tập trở lại từ học kỳ năm học

Những sinh viên có nguyện vọng xin đi học sau bảo lưu kết quả học tập thực hiện tải file đính kèm bên dưới, in và điền đầy đủ thông tin nộp đơn về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , số điện thoại: 09.6295.6295 - 0799.913.913 để được giải quyết. Thông thường Nhà trường sẽ giải quyết đơn của học sinh sinh viên trong 14 ngày làm việc.

Tải file mẫu đơn

Mẫu đơn xin thi lần 2

Mẫu đơn xin thi lần 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn sinh viên mẫu đơn xin thi lần 2 tại Trường
Mẫu đơn xin học, Kiểm tra bổ sung

Mẫu đơn xin học, Kiểm tra bổ sung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn sinh viên mẫu đơn xin học, Kiểm tra bổ sung tại Trường
Mẫu đơn xin phép các lớp Liên thông, VB2, CQ 02 năm

Mẫu đơn xin phép các lớp Liên thông, VB2, CQ 02 năm

Hướng dẫn sinh viên mẫu đơn xin phép các lớp Liên thông, VB2, CQ 02 năm tại Trường
Mẫu đơn xin phép các lớp Chính quy

Mẫu đơn xin phép các lớp Chính quy

Hướng dẫn sinh viên mẫu đơn xin phép các lớp Chính quy tại Trường
Đăng ký trực tuyến