Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023  

Thứ hai, 13/02/2023 | 16:58

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Theo cán bộ đào tạo Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thì ngành Điều dưỡng là ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, cử nhân Điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi điều trị đến khi phục hồi cũng như hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

cao đẳng điều dưỡng Chính Quy
cao đẳng điều dưỡng Chính Quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 hệ chính quy

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của đông đảo thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 và các năm về trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 hệ chính quy 03 năm theo hình thức xét tuyển với một số thông tin cụ thể như sau:

 • Điều kiện để đăng ký xét tuyển: thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thời gian đào tạo: Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Bằng cấp: Sau khi học xong 03 năm, đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.
 • Học phí: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện nghiêm túc trong việc thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 03 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được áp dụng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành vớ thời lượng thực hành chiếm 70% giúp các bạn sinh viên được đào tạo kiến thức đi đôi với kỹ năng thực hành, sau khi ra trường có thể tự tin “có việc làm và làm được việc” được các đơn vị tuyển dụng tin tưởng cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh 2023 với những thủ tục đơn giản như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệm năm 2023;
 • 02 bản photo công chứng học bạ;
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, 02 ảnh 4x6 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-01-07-02-2023-600px

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì bạn cần nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến