Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?

Thứ bảy, 11/02/2023 | 16:31

Đối với ngành Vật lý trị liệu việc tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín chính là con đường ngắn giúp nâng cao bậc lương và phát triển sự nghiệp.

Truong-cao-dang-y-duoc-pa
 Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Dù là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về vấn đề thời gian đào tạo và chương trình học luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên xem xét, cân nhắc từ đó sẽ lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với công việc và quĩ thời gian hiện có của mình. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Tp.Hà Nội ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo các kỹ thuật viên Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tương lai, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ra một khung trương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu dành cho những người đi làm khi chỉ đào tạo vào thứ 7, chủ nhật với thời gian học 15 tháng giúp các bạn học viên của nhà trường có thể cô đọng kiến thức của hệ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN.

Bên cạnh đó một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác tại trường như:Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh...

Để được học tại ngôi trường chất lượng, có mô hình đào tạo tiên tiến thí sinh phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với những thông tin trên đây được coi là một câu trả lời thỏa đáng cho những bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội.

ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2023

Hồ sơ đầu vào luôn là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh nắm chắc cơ hội theo học tại nhà trường. Theo đó những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần tiến hành làm một bộ hồ sơ sau:

 • Bằng tốt nghiệp TC đúng chuyên ngành VLTL
 • Bảng điểm trung TC đúng chuyên ngànhVLTL
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • CCCD/CMND
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • ảnh 3×4 và ảnh 2×3
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc trong thời hạn 6 tháng)

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng trong thời gian không quá 6 tháng

Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường hàng đầu không thể bỏ qua. Thí sinh có thể đăng kí ngay tại đây:

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ như sau:

 •  Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ 9+ và Miễn 100% học phí năm 2024

Tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ 9+ và Miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ phổ thông cao đẳng 9+ tại TPH.HCM và chính sách miễn giảm 100% học phí cho tất sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ phổ thông cao đẳng 9+ nhập học năm 2024.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và Miễn 100% học phí năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và Miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2024 cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.
Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Đăng ký trực tuyến