Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thứ năm, 05/01/2023 | 16:44

Với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế tại Việt Nam, nhiều cán bộ Điều dưỡng viên có bằng trung cấp đã chọn con đường học liên thông lên cao đẳng, đại học điều dưỡng nhầm giúp bản thân có thể tiến xa hơn trong nghề.

Năm 2023 khi nhu cầu về liên thông cao đẳng, đại học nhóm ngành y tế đang tăng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về bằng cấp của nhân viên y tế theo Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế của Bộ. Đặc biệt, Điều dưỡng là ngành có nhân lực chiếm tỉ lệ cao nhất và không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là ngành học có đông đảo thí sinh đăng ký theo học, việc học lên không chỉ giúp người học có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức, kỹ năng mà còn có bằng cấp được chuẩn hoá, từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM
Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Paster với mục tiêu đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong ngành cũng như giúp người bệnh được chăm sóc bởi những Điều dưỡng viên tốt nhất. Theo đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo một cách bài bản, chặt chẽ và tuân thủ theo những quy định của Bộ LĐTB & XH đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể  như sau:

- Trường tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

- Hệ đào tạo: Liên thông

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng; lý lịch minh bạch và không đang trong thời gian có liên quan các vấn đề hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

- Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản sao bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi cụ thể họ tên, ngày sinh, số điện thoại sau ảnh;
 • 02 bản sao CCCD;
 • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm nhập học

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng như tại Việt Nam cũng như tại TP. Hồ Chí Minh. Nhà trường hiện có địa điểm đào tạo tại các tỉnh gồm: Hà Nội, TP.HCM,Yên Bái.

Với chủ trương đào tạo tuân thủ quy định của Bộ và lấy người học làm trung tâm, nhầm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo chặt chẽ, bài bản, lấy dạy thực hành làm chủ đạo với 70% tổng thời gian học. Bên cạnh đó, sinh viên được học theo mô hình mới là Nhà trường – Bệnh viện với sự hướng dẫn của những giảng viên, Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề…. Tất cả điều này tạo nên môi trường học tập đạt chuẩn cho các bạn sinh viên.

tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Để đăng ký học, thí có thể đến Trường đăng ký trực tiếp tại phòng đào tạo và tư vấn tuyển sinh hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ để được tư vấn:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến