Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mở lớp tháng 01/2023

Thứ sáu, 30/12/2022 | 15:12

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tháng 01/2023 dành cho đối tượng nữ hộ sinh trung cấp với thời gian học T7 và CN.

Tuyem-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-4

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cấp bách đối với nữ hộ sinh trung cấp chuyên nghiệp hiện nay. Học liên thông vừa nâng cao với giá trị bằng cấp vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về nguồn nhân chất lượng tại các cơ sở y tế.

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dặn về  kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe sinh sản, bà mẹ và trẻ nhỏ,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM. Theo đó thí sinh hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường. Để nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cùng xem qua nội dung thông tin sau đây:

Thông tin tuyển sinh và mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 01/2023

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ, yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được điều kiện đơn giản sau đây

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành Hộ sinh;

- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

- Không vi phạm pháp luật;

- Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học.

Khóa liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thời gian là 15 tháng và tương đương với 03 học kỳ. Lịch học được xếp thuận lợi vào thời gian ngoài giờ hành chính cụ thể là vào Thứ 7 và Chủ nhật

Tại hệ liên thông ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cùng với Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển đã nêu ở trên là hoàn toàn có thể tham gia theo học tập tại trường ngày từ hôm nay.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-pasteur-23-11-600x

Tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2023

Để đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu quy định và đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Ngoài hình thức TRỰC TIẾP thí sinh cũng có thể đăng kí TRỰC TUYẾN tại website của nhà trường. Theo đó với thí sinh truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn, để được cập nhật liên hệ hỗ trợ nhé!

- Website trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Thí sinh có những thắc mắc cần được giải đáp trực tiếp về thông tin tuyển sinh và đào tạo có thể chủ động liên hệ về hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới để được hỗ trợ.

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến