Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mở lớp tháng 01/2023

Thứ sáu, 30/12/2022 | 15:12

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tháng 01/2023 dành cho đối tượng nữ hộ sinh trung cấp với thời gian học T7 và CN.

Tuyem-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-4

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cấp bách đối với nữ hộ sinh trung cấp chuyên nghiệp hiện nay. Học liên thông vừa nâng cao với giá trị bằng cấp vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về nguồn nhân chất lượng tại các cơ sở y tế.

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dặn về  kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe sinh sản, bà mẹ và trẻ nhỏ,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM. Theo đó thí sinh hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường. Để nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cùng xem qua nội dung thông tin sau đây:

Thông tin tuyển sinh và mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 01/2023

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ, yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được điều kiện đơn giản sau đây

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành Hộ sinh;

- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

- Không vi phạm pháp luật;

- Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học.

Khóa liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thời gian là 15 tháng và tương đương với 03 học kỳ. Lịch học được xếp thuận lợi vào thời gian ngoài giờ hành chính cụ thể là vào Thứ 7 và Chủ nhật

Tại hệ liên thông ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cùng với Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển đã nêu ở trên là hoàn toàn có thể tham gia theo học tập tại trường ngày từ hôm nay.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-pasteur-23-11-600x

Tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2023

Để đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu quy định và đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Ngoài hình thức TRỰC TIẾP thí sinh cũng có thể đăng kí TRỰC TUYẾN tại website của nhà trường. Theo đó với thí sinh truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn, để được cập nhật liên hệ hỗ trợ nhé!

- Website trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Thí sinh có những thắc mắc cần được giải đáp trực tiếp về thông tin tuyển sinh và đào tạo có thể chủ động liên hệ về hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới để được hỗ trợ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh năm 2023 bậc cao đẳng chính quy đến thí sinh, bậc phục huynh quan tâm đến ngành học cùng theo dõi.
Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ học trong thời gian bao lâu? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!   
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần lưu cập nhật khi có nguyện vọng theo học.
Tại sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ?

Tại sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết ngành Hộ sinh có dành cho nam hay không? Hay vì sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ giới? Dưới đây một số thông tin giải đáp cho băn khoăn, các bạn cũng theo dõi nhé!
Đăng ký trực tuyến