Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2023 tại TPHCM

Thứ hai, 26/12/2022 | 17:55

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN năm 2023 tại TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN học tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình và thời gian học phù hợp với đối tượng người học đã có một văn bẳng hệ cao đẳng trở lên tại ngành học khác.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN 2023

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN tại TP. HCM cần đáp ứng yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác.
 • Thí sinh đã có bằng THPT
 • Đảm bảo sức khỏe theo học và không vi phạm pháp luật.

Chỉ cần thí sinh đáp ứng những điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu - PHCN

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN hệ Văn bằng 2 có thời gian học là 20 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh khi tham gia xét tuyển tại trường sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Chương trình đạo tạo chú trọng thực hành tay nghề, đảm bảo sinh viên được bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của công việc.

Sinh viên sau khi hoàn thành tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN theo quy định của Bộ. Hiện nay, có tấm bằng Văn bằng 2 Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – PHCN sẽ giúp cho người học tìm kiếm được cơ hội việc làm mới với mức thu nhập tốt hơn.

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu – PHCN

Khi có bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau:

 • Làm việc trong các trung tâm y tế, Bệnh viện.
 • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức năng.
 • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng
 • Làm việc các bệnh viện, Trung tâm Vật lý trị liệu -PHCN Trở thành những kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng.
 • Làm việc tại các trường, đơn vị chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.
 • Công tác giảng dạy: Nếu có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên và kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu - PHCN
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TP. HCM

Các giấy tờ cần thiết thi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với số lượng 02 bản. Cụ thể:

 • Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • CCCD/CMND
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • ảnh 3×4 và ảnh 2×3
 • 01 Giấy khám sức khỏe

Tất cả giấy tờ trên phải có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan địa phương trong thời gian không quá 6 tháng

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 – 11h30; chiều từ 13h30 tới 17h30), thí sinh có thể nộp hồ sơ về một trong số các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể theo dõi trên Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.
Mục tiêu của Vật lý trị liệu là gì?

Mục tiêu của Vật lý trị liệu là gì?

Khái niệm vật lý trị liệu hiện đại thực sự bắt đầu từ những năm 1800 cùng với một cơ sở thể dục dụng cụ có trụ sở tại Thụy Điển.
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy TP. HCM năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy TP. HCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tại TP. HCM năm 2023 trên phạm vi toàn quốc.
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2023 thi khối nào?

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2023 thi khối nào?

Câu hỏi gửi về phòng tuyển sinh: Năm 2023, em có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì em nên thi vào khối nào ạ?
Đăng ký trực tuyến