Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học cuối tuần

Thứ năm, 17/11/2022 | 16:23

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học cuối tuần năm 2023. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng tìm hiểu nội dung trong bài viết sau đây!

Nội dung khác: 

01668677422.jpeg
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 cơ hội việc làm ra sao?

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được chú trọng đầu tư bởi nó đã chứng minh hiệu quả tích cực trong việc điều trị rất nhiều bệnh lý và có ý nghĩa quan trọng. Rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở ra và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu. Các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo một cách bài bản sẽ là những người đảm nhiệm công việc vận hành máy móc, hướng dẫn bệnh nhân tập luyện phục hồi…

Vậy thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành này vui lòng đọc tiếp nội dung tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học cuối tuần sau đây.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội học cuối tuần năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa  chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, được nhiều đơn vị đánh giá và tin tưởng. Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội học cuối tuần (ngoài giờ hành chính – thứ 7 và chủ nhật) năm 2023.

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học cuối tuần ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được các điều kiện đầu vào như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ (ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng cơ khí, Kế toán, Công nghệ thông tin, tài chính- ngân hàng,vv…)
  • Thí sinh đảm bảo được sức khỏe học tập theo quy định hiện hành, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2023, Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học cuối tuần là 20 tháng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo chương trình chuẩn, chú trọng thực hành, học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.

11668677422.jpeg
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội học cuối tuần đào tạo 20 tháng

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội học cuối tuần, thí sinh có thể đăng kí theo học tại Nhà trường bằng cách Click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN, điền đầy đủ thông tin và ấn đăng kí. Sau khi Nhà trường nhận được thông tin sẽ liên hệ đến thí sinh để hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết để nhập học.

Hiện nay Nhà trường có cơ sở đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội ,Tp Yên Bái và TPHCM cụ thể như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến