3 cách đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thuận tiện

Thứ năm, 22/12/2022 | 09:39

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh áp dụng quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB-XH, tạo điều kiện trúng tuyển thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường.

imgpsh_fullsize_anim

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn, khả năng làm việc thực tế, quyết định thông báo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước với nội dung quy chế đơn giản theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đảm bảo điều kiện gì?

Cụ thể theo thông báo của Trường, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nữ Hộ sinh;
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (cấp 3);
 • Thí sinh có sức khỏe nhằm giúp quá trình học tập không bị gián đoạn;
 • Lý lịch thí sinh phía Nhà trường yêu cầu rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định.

Căn cứ vào điều kiện trên, thí sinh đáp ứng các tiêu chí trên sẽ có cơ hội lớn để trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông nếu hoàn thành các bước đăng ký và nhập học theo thông báo của Trường.

Các quy định trên tại hệ đào tạo liên thông lên cao đẳng từ trình độ trung cấp cũng được Nhà trường áp dụng tương tự đối với các ngành học khác: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Thí sinh mong muốn học tập ngành học nào có thể đăng ký về Trường ngay từ bây giờ theo các hình thức bên dưới nhé!

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-t7-cn-09-11-2022-01-600px

Hình thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có 3 hình thức đăng ký xét tuyển. Theo đó, thí sinh chỉ cẩn cân nhắc lựa chọn một trong những hình thức sau để tiến hành đăng ký:

- Hình thức đăng ký 1: Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký tuyển sinh ngành bản thân mong muốn học tập.

- Hình thức đăng ký 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chuẩn của hệ Liên thông, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.

- Hình thức đăng ký 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

- Thông tin hồ sơ xét tuyển:

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Ban tư vấn tuyển sinh tổng hợp tất cả những thông tin và chia sẻ liên quan đến thắc mắc của thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Tại Trường. Những thắc mắc khác liên quan đến chuyên ngành đào tạo này như học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh hãy liên hệ đến Hotline hay Fanpage của trường để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Ngành Hộ sinh là ngành tiềm năng do sự quan tâm đến sức khỏe sản phụ ngày càng cao, được WHO xem là một trong những trụ cột của hệ thống y tế toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu em bé được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngày càng cao.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến