Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Thứ hai, 26/12/2022 | 16:30

Bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng đang không biết địa điểm nào đào tạo uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế?

+ Thạc sĩ kinh tế đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

+ Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

dao-tao-duoc-si-nha-thuoc-9-12-2022-600px

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề vững chắc với mức lương ổn định. Luôn là 1 trong những trường được giao sứ mệnh và nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế với số lượng lớn hàng năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tiêu chí mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có yêu thích và đam mê đối với nghề Dược. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành về đào tạo nhân lực các ngành y tế.

Bên cạnh đó các giảng viên với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp luôn không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng. Việc giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nhớ sâu về kiến thức của mình hơn. Các cơ sở vật chất, thiết bị thực hành luôn được cải tiến và cập nhật đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Với mô hình đào tạo lấy chất lượng sinh viên là hàng đầu, đào tạo kết hợp “Trường học – Bệnh viện” giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề sâu hơn. Vận dụng những kiến thức vào thực tế sớm hơn. Cũng là cơ hội sau khi sinh viên ra trường.

Thời gian và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các nhóm ngành theo quy định của Bộ giáo dục, không đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt để theo học theo chương trình.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng. Thời gian đào tạo linh động, học T7&CN cả sáng và chiều.

xet-tuyen-lop-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-31-10-112318

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp  và bảng điểm Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
  • 02 Bản sao chứng giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 Giáy khám sức khỏe bản chính

Mọi thông tin tư vấn về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh, thí sinh vui lòng liên hệ số Hotline và địa chỉ các cơ sở đào tạo dưới đây:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

TheAnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Sự lựa chọn ngành Dược hoàn hảo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Sự lựa chọn ngành Dược hoàn hảo

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sự lựa chọn trong khối ngành y tế tại Việt Nam, giúp sinh viên nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội là bao nhiêu?

Nhiều bạn thí sinh có thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội. Hãy cùng tìm câu trả lời về học phí qua bài viết sau đây!
Đăng ký trực tuyến