Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2023

Thứ ba, 03/01/2023 | 10:20

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM quy định mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? có cao hay không? Thông tin sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây.

imgpsh_fullsize_anim (6)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 14 năm hình thành và phát triển, là một trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHồ Chí Minh, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đội ngũ nhân lực ngành Y tế mới ra trường. 

Nhà trường luôn nhận được phản hồi tích cực từ các phụ huynh cũng như các bạn sinh viên quyết định lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập, rèn luyện. Chính vì thế số lượng thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và cao đẳng Y Dược nói chung luôn không ngừng tăng qua các năm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2023 là bao nhiêu?

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục với sứ mệnh đào tạo những thế hệ Điều dưỡng viên tương lai chất lượng. Nhằm giúp thí sinh chủ động trong việc xét tuyển cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển, Nhà trường thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Có thể nói quy định tuyển sinh năm 2023 là rất thuận lợi cho các thí sinh, giảm áp lực trong việc thi cử với điểm số cao. Cụ thể quy định đầu vào khá đơn giản và thuận lợi: Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH. Đây cũng là mức đảm bảo chất lượng đầu vào được Bộ LĐTB&XH quy định đối với các trường Cao đẳng trên cả nước.

Theo đó, thí sinh sẽ có cơ hội lớn để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng dựa vào điều kiện này. Nếu bạn đang có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  trong năm 2023 thì đây chính là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, quy định về điểm chuẩn cũng không áp dụng đối với các ngành học khác tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh năm 2023

Với hình thức tuyển sinh đầu vào tương đối thuận lợi, thí sinh nếu có nguyện vọng tham gia xét tuyển cần đăng ký sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Nhà trường đã bắt đầu nhận thông  tin thí sinh đăng ký bằng 3 phương án, thí sinh lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện của bản thân.

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến đơn giản chỉ với thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại theo đường link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và nhập học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến