Học lực trung bình có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 được không?

Thứ năm, 29/12/2022 | 10:19

Hiện nay có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng vẫn còn băn khoăn vấn đề học lực. Vậy với học lực trung bình có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 không?

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-22-8-2022-600px

Ngành Điều dưỡng ở Hiện tại và tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bởi không khó để nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người không ngừng gia tăng khi mà sự xuất hiện của dịch bệnh, môi trường ngày càng ô nhiễm, dân số gia tăng,… do đó đây là ngành không thể thiếu trong đời sống con người cũng như trong lĩnh vực Y tế.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường các điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh với vị trí công việc phù hợp với năng lực. Do đó nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng qua các năm không ngừng tăng. Vậy trong năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh thí sinh có học lực trung bình không?

Học lực trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không?

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với mục tiêu đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên cho xã hội. Tất cả thí sinh khi đáp ứng được các quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đều có cơ hội học tập tại Trường.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT nếu bạn đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước.
 • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023 nếu bạn tốt nghiệp năm nay.
 • Có sức khỏe đảm bảo học tập theo quy định.

Như vậy, với quy định này thí sinh có học lực trung bình cũng hoàn toàn có khả năng theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Và khi bạn đã tốt nghiệp thì bạn hoàn toàn được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành thủ tục.

Chuẩn bị giấy tờ gì để đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023?

Để tham gia khóa học, thí sinh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau

 • Phiếu đăng ký học bậc Cao đẳng Y Dược theo mẫu
 • 02 bản công chứng Giấy CNTN tạm thời (vừa thi THPT) hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã TN từ trước
 • 02 bản công chứng học bạ THPT
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;

Các giấy tờ này thí sinh cho vào túi hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp Trường xét tuyển và nhập học 

Mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đến trực tiếp học liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ chi tiết nhất.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến