Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 như thế nào?

Thứ tư, 07/12/2022 | 10:49

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 bao nhiêu là có thể trúng tuyển theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm nhất trước thềm kỳ thi THPT.

Diem-chuan-cao-dang-vat-l
Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 cần điểm chuẩn bao nhiêu?

Hiện Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang lên kế hoạch đào tạo và quy chế tuyển sinh năm 2023, trong đó vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược nói chung nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ phía thí sinh. Đây cũng là thông tin thí sinh cần nắm bắt nếu có nguyện vọng đăng ký học tại trường trong năm 2023.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2023 điểm chuẩn bao nhiêu thì trúng tuyển?

Theo Th.S Trịnh Văn Cư – Phó Hiệu trưởng và Trưởng phòng khảo thí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay tỷ lệ sinh viên ngành Vật lý trị liệu – PHCN tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ổn định lên đến 95% và mức thu nhập tốt. Đây là ngành học được các chuyên gia, đơn vị tuyển dụng đánh giá tiềm năng phát triển mạnh trong các năm tới, vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu và lựa chọn theo học để thực hiện đam mê.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến phương thức xét tuyển sẽ giữ ổn định như năm 2022, và mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 cũng được quy định tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc đã học hoàn thành chương trình tương đương.

Như vậy, thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn cao hay thấp, cũng như áp lực thi cử. Với phương thức tuyển sinh đơn giản, đem lại cơ hội học tập lớn cho thí sinh yêu thích ngành vật lý trị liệu tại môi trường chất lượng, uy tín trên cả nước.

Vì vậy, nếu các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước quyết định theo đuổi đam mê ngành này có thể đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển về trường ngay từ hôm nay, còn các bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT có thể đăng ký từ bây giờ và gửi hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi.

mo-khoa-cao-dang-vat-ly-t
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN năm 2023

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 bằng cách nào?

Chương trình chính quy ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo là 03 được áp dụng thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Chương trình học được cải tiến đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với thời lượng học lý thuyết 30% và học thực hành là 70%. Nhà trường lấy sinh viên làm trọng tâm chú trọng đào tạo thực hành để sau khi ra trường sinh viên tự tin xin việc và làm được việc ngay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong 3 cách thức sau:

  • Cách đăng ký 1: Truy cập đường link trực tuyến trên hệ thống webite hoặc nhắn Fanpage tuyển sinh chính thức của nhà trường để đăng ký thông tin ngành học tại:

                  + Đăng ký trực tuyến tại website theo link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

                  + Đăng ký thông tin tại Fanpage: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh.

  • Cách đăng ký 2: Trực tiếp liên hệ qua số Hotline tuyển sinh của VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đăng ký thông tin ngành học và thầy cô sẽ tư vấn chi tiết khóa học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục nhập học nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào.
  • Cách đăng ký 3: Thực hiện đăng thông tin ngành học trực tuyến theo cách 1 và 2, sau đó chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 theo hướng dẫn gửi về địa chỉ cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển, nhập học thông qua đường bưu điện.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 quy định gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ chương trình THPT (Mỗi loại 02 bản photo –  công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh có chứng nhận địa phương. (02 bản)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân (02 bản photo – công chứng)
  • Sổ hộ khẩu photo – công chứng (02 bản)
  • Ảnh thẻ kích thước 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh)
  • Bản chính giấy khám sức khỏe (01 bản)

 Địa chỉ các cơ sở văn phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học và giải đáp thắc mắc thí sinh cụ thể:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến