Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Thứ bảy, 29/10/2022 | 09:55

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022 có gì thay đổi? Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin giúp thí sinh nắm rõ khi có nguyện vọng đăng ký học.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-d
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022, điều kiện quy định đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Là đơn vị đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nhận được rất nhiều lượt quan tâm và tìm hiểu của bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn đăng ký trước mỗi mùa tuyển sinh. Tiếp tục những thành công và xây dựng thương hiệu phát triển nhà trường tổ chức đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2022 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Theo đó, tất cả các bạn học sinh khắp mọi miền đất nước tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã TN Trung học phổ thông hoặc BTVH theo quy định.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển, lý lịch minh chứng đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để theo học theo thời gian quy định.
  • Thí sinh là đối tượng không đăng giải quyết các vấn liên quan đến vi phạm hình sự, pháp luật

Điều kiện xét tuyển trên là những tiêu chí về chất lượng đầu vào được nhà trường áp dụng thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và không nhiều thay đổi như các năm trước. Điều này tạo điều kiện học tập cũng như cơ hội trúng tuyển đơn giản hóa phương thức tuyển sinh, tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào cần thiết.

Chương trình Cao đẳng chính quy ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo 03 năm. Khóa học được đào tạo theo chương trình chuẩn, bám sát thực tiễn, sinh viên được đào tạo tiếp thu kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu trong ngành nghề, được trải nghiệm thực tế tay nghề vững vàng, sau khi ra trường có việc và làm được ngay.

dao-tao-duoc-si-cao-dang-tai-tphcm
Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2022 tại TPHCM

Năm 2022 đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy bằng cách thức nào?

Xét tuyển năm 2022 ngành Cao đẳng Dược TPHCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành đăng ký bằng những cách thức sau:

Cách thức 1: Truy cập website ghi danh thông tin ngành học trực tuyến tại đường link:

Cách thức 2: Tìm hiểu thông tin, đăng ký trực tuyến và chuẩn bị thủ tục hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu hướng dẫn đến trực tiếp tại trường nộp xét tuyển, nhập học.

Cách thức 3: Đăng ký Cao đẳng Dược bằng hình thức trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.

Theo quy định, bộ hồ sơ xét tuyển sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận TN cấp 3 tạm thời: 02 bản photo – công chứng.
  • Học bạ điểm các lớp 10, 11, 12 bậc THPT (Cấp 3): 02 bản photo – công chứng
  • 02 ảnh kích cỡ 2×3 và 02 ảnh kích cỡ 4×3.
  • Mỗi loại 02 bản photo – công chứng gồm: Giấy khai sinh, Chứng minh thư/CCCD, Sổ hộ khẩu.
  • 01 giấy khám sức khỏe SV (bản chính).

Khi đã đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh cần gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Dược sĩ Cao Đẳng và Dược sĩ Đại Học là hai chuyên ngành được đào tạo trong lĩnh vực dược học. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khác nhau giữa hai chuyên ngành này được chia sẻ trong nội dung sau đây.
Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các thuốc, các bệnh và cách điều trị. Tuy nhiên, học ngành Dược có khó khăn hay dễ dàng? Để trả lời câu hỏi này, bài viết này sẽ giới thiệu về khó khăn và các lợi ích của học ngành Dược.
Đăng ký trực tuyến