Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Thứ hai, 12/12/2022 | 15:26

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông Dược sĩ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào của Nhà trường. Vậy năm 2023, điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

tuyen-sinh-cao-dang-y-duo
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 với điều kiện đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 là điều kiện bắt buộc

Theo thông tin Bộ Y tế  và Bộ Nội vụ thì các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,… hệ trung cấp. Vì vậy, vấn đề đặt ra đó chính là các Dược sĩ có bằng Trung cấp Dược cần phải liên thông cao đẳng ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của người Dược sĩ cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì việc học liên thông Cao đẳng Dược là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp các Dược sĩ lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Theo đó, hiện nay ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bản thân người Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 là gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ;
 • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập;
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với những tiêu chí trên khi đã đáp ứng là bạn có thể tham gia vào học lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Lớp được đào tạo 15 tháng vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

khai-giang-duoc-si-cao-da
Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Hướng dẫn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần năm 2023

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh nhanh chóng đăng kí trực tuyến theo các cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:
 • Đăng kí trực tuyến tại website theo link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky
 • Đăng kí trực tuyến tại Fanpage theo link: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Liên thông Dược sĩ ở đâu? Thí sinh sau khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn học tại 1 trong các cơ sở sau đây: 

 •  Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể theo dõi trên Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Đăng ký trực tuyến