Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Thứ hai, 12/12/2022 | 15:26

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông Dược sĩ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào của Nhà trường. Vậy năm 2023, điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

tuyen-sinh-cao-dang-y-duo
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 với điều kiện đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 là điều kiện bắt buộc

Theo thông tin Bộ Y tế  và Bộ Nội vụ thì các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,… hệ trung cấp. Vì vậy, vấn đề đặt ra đó chính là các Dược sĩ có bằng Trung cấp Dược cần phải liên thông cao đẳng ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của người Dược sĩ cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì việc học liên thông Cao đẳng Dược là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp các Dược sĩ lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Theo đó, hiện nay ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bản thân người Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 là gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ;
 • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập;
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với những tiêu chí trên khi đã đáp ứng là bạn có thể tham gia vào học lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Lớp được đào tạo 15 tháng vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

khai-giang-duoc-si-cao-da
Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Hướng dẫn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần năm 2023

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh nhanh chóng đăng kí trực tuyến theo các cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:
 • Đăng kí trực tuyến tại website theo link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky
 • Đăng kí trực tuyến tại Fanpage theo link: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Liên thông Dược sĩ ở đâu? Thí sinh sau khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn học tại 1 trong các cơ sở sau đây: 

 •  Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến