Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy

Thứ sáu, 04/11/2022 | 14:50

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển vậy khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-3

Hiện nay, có khá nhiều thí sinh có nguyện vọng lựa chọn theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được việc làm phù hợp với xu hướng phát triển trong tương lai.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur mã trường: CDD1301 là đơn vị đào tạo trực thuộc Bộ LĐTB&XH với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo Y Dược nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng. Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập kết hợp đồng thời với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo đầu ra đạt chuẩn chất lương và giảm thiếu đến mức tối đa tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra Trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy là gì?

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy thời gian đào tạo là 03 năm điều kiện xét tuyển là thí sinh: Đậu tốt nghiệp THPT.

Một nữ hộ sinh học Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường có đầy đủ những kiến thức có thể công tác làm việc tại hệ thống các cơ sở Y tế, bệnh viện tuyến địa phương, huyện hay TW, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng... với nhiệm vụ nữ Hộ sinh là chăm sóc sức khỏe sản phụ, theo dõi những dấu hiệu bất thường trong thai kỳ của thai phụ để có phương pháp xử lý tốt nhất.

Bên cạnh đó nữ hộ sinh ngoài việc thực hiện chuyên môn chính, chuẩn bị dụng cụ để thực hiện những ca sinh nở thì còn đóng vai trò quan trọng trong việc động viên, an ủi để thai phụ an tâm và chuyển dạ an toàn, ổn định tâm lý thai phụ. Sau khi sinh nở, nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ hướng dẫn sản phụ cách chăm sóc con, cách cho con bú, theo dõi tình trạng sức khỏe mẹ và bé trong quá trình nằm viện để đảm bảo sự an toàn một cách tốt nhất.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-ho-sinh-pasteur-17-11

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy gồm những gì?

  • Bản chính Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 (Số lượng: 01 bản).
  • Bản sao hoặc công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Số lượng: 02 bản).
  • Bản công chứng Học bạ THPT (Số lượng: 02 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh (Số lượng: 02 bản).
  • Bản công chứng Sổ hộ khẩu (Số lượng: 02 bản).
  • Bản công chứng Giấy CMND hoặc CCCD (Số lượng: 02 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 (02 ảnh) và 2×3 (02 ảnh), chụp trong 06 tháng trở lại.
  • Bản chính Giấy khám sức khoẻ, thời gian khám không vượt quá 06 tháng (Số lượng: 01 bản).

Cách thức tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Hình thức TRỰC TIẾP và ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thuận tiện;

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hình thức trực tiếp tại Trường vào giờ hành chính từ T2-CN hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS và đào tạo của Nhà trường theo quy định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chương trình đào tạo cho đối tượng có nguyện vọng nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình.
Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Nữ Hộ sinh là một trợ thủ bác sĩ của các Bác sĩ trong quá thực hiện thăm khám, điều trị và chắc sóc cho sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi.
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được cấp bằng chính quy không, được liên thông Đại học không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến.
Đăng ký trực tuyến