Khớp Aka Tâm Bình Hỗ trợ khả năng vận động của khớp và những lưu ý khi sử dụng

Thứ tư, 02/08/2023 | 16:50

Khớp Aka Tâm Bình là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ khả năng vận động của khớp, giúp  giảm đau đau nhức xương khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

1. Khớp Aka Tâm Bình là thuốc gì?

Khớp Aka Tâm Bình hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp

 Khớp Aka Tâm Bình là thuốc được sản xuất từ các thành thảo dược thiên nhiên như Hy thiêm, Lá sói rừng, Cốt toái bổ, Ba kích, Đỗ trọng, Ngưu tất, Bột Glucosamin, Kollagen II-xs, AKBAMAX®, Bột Mã tiền chế. Khớp Aka Tâm Bình có tác dụng giãn mạch, kháng viêm, chống co giật, giảm đau, cầm máu, lợi tiểu, ôn thận, tráng dương, mạnh gân cốt, nhuận can táo, bổ can hư. Khớp Aka Tâm Bình được sử dụng hỗ trợ khả năng vận động của khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, tăng độ bền và sức dẻo dai cho khớp, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, giảm đau mỏi vai gáy, giúp mạnh gân cốt và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

2. Dạng thuốc và hàm lượng của Khớp Aka Tâm Bình?

Theo giảng viên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Khớp Aka Tâm Bình được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang cứng với quy cách là hộp 5 vỉ x 12 viên nang cứng

Trong mỗi viên nang cứng Khớp Aka Tâm Bình có chứa thành phần chính là

 • Cao khô hỗn hợp dược liệu tương đương với:

360 mg

 • Hy thiêm

450 mg

 • Lá sói rừng

450 mg

 • Cốt toái bổ

450 mg

 • Ba kích

450 mg

 • Đỗ trọng

400 mg

 • Ngưu tất

350 mg

 • Bột Glucosamin

50 g

 • Kollagen II-xs

40 g

 • AKBAMAX®

30 g

 • Bột Mã tiền chế

20 mg

3. Khớp Aka Tâm Bình được dùng cho những trường hợp nào?

Khớp Aka Tâm Bình được dùng cho những trường hợp sau:

 • Người viêm khớp, thoái hóa khớp,
 • Người bị lão hóa khớp, khô khớp.

4. Cách dùng - Liều lượng của Khớp Aka Tâm Bình?

Cách dùng: Khớp Aka Tâm Bình được dùng đường uống trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử bệnh đau dạ dày nên uống sau khi ăn. Mỗi đợt hỗ trợ điều trị uống từ 2 – 3 tháng hoặc có thể uống lâu hơn.

Liều dùng: 

 • Liều hỗ trợ: Uống mỗi lần 3 viên, ngày 2 lần.
 • Liều duy trì: Uống mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần.

Tóm lại, tuỳ theo tình trạng tiến triễn của người bệnh, cần dùng viên Khớp Aka Tâm Bình theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng, liệu trình dùng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

Các biểu hiện của viêm khớp gối

5. Cách xử lý nếu quên liều Khớp Aka Tâm Bình?

Theo giảng viên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nếu người bệnh quên một liều Khớp Aka Tâm Bình nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ dùng của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng thời điểm trong lên kế hoạch điều trị.

6. Cách xử lý khi dùng quá liều Khớp Aka Tâm Bình?

Hiện, chưa có báo cáo về người bệnh dùng quá liều Khớp Aka Tâm Bình. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng viên Khớp Aka Tâm Bình quá liều, cần ngừng thuốc ngay và đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

7. Những chống chỉ định và lưu ý thận trọng khi sử dụng Khớp Aka Tâm Bình?

Khớp Aka Tâm Bình không dùng cho những trường hợp sau:

Người có tiền sử dị ứng với Khớp Aka Tâm Bình hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Phụ nữ có thai.

Phụ nữ cho con bú.

Thận trọng khi sử dụng Khớp Aka Tâm Bình cho những trường hợp sau:

Lưu ý thực phẩm Khớp Aka Tâm Bình không uống quá liều chỉ định.

Lưu ý thực phẩm Khớp Aka Tâm Bình không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý hiệu quả viên Khớp Aka Tâm Bình còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Người bệnh nên tham khảo thêm thông tin ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ điều trị để được hướng dẫn kỹ rõ hơn.

Lưu ý thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ điều trị những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên Khớp Aka Tâm Bình.

Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu lâm sàng nghiên cứu đầy đủ khi dùng Khớp Aka Tâm Bình trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng Khớp Aka Tâm Bình cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng Khớp Aka Tâm Bình gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng Khớp Aka Tâm Bình cho người mẹ đang cho con bú.

Lưu ý với người đang lái xe, vận hành máy móc, lái tàu. Viên Khớp Aka Tâm Bình không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng được cho các đối tượng này.

 Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Khớp Aka Tâm Bình

8. Khớp Aka Tâm Bình gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện chưa có dữ liệu báo cáo về tác dụng phụ của Khớp Aka Tâm Bình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Khớp Aka Tâm Bình người bệnh có thể gặp những tác dụng không mong muốn hay bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng Khớp Aka Tâm Bình, cần tham khảo ý kiến hướng dẫn của dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ để xử trí kịp thời.

9. Khớp Aka Tâm Bình tương tác với các thuốc nào?

Trên lâm sàng, chưa có báo cáo nào về tương tác khi dùng Khớp Aka Tâm Bình với các thuốc khác. Tuy nhiên, sản phẩm Khớp Aka Tâm Bình có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, thuốc hoá dược hay thực phẩm chức năng khác. Tương tác thuốc xảy ra có thể làm thay đổi hiệu quả điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tăng nặng hơn. Người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm Khớp Aka Tâm Bình trước khi dùng hoặc báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn biết những thuốc đang dùng, giúp sử dụng sản phẩm Khớp Aka Tâm Bình một cách an toàn và đạt hiệu quả.

10. Bảo quản Khớp Aka Tâm Bình như thế nào?

Khớp Aka Tâm Bình được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ánh sáng để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để giữ sản phẩm Khớp Aka Tâm Bình tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM

Nguồn tham khảo:

 • tambinh.vn:  https://tambinh.vn/khop-aka-tam-binh/

Nicotine là chất gì? Vì sao nicotine lại gây nghiện mạnh?

Nicotine là chất gì? Vì sao nicotine lại gây nghiện mạnh?

Nicotine là một chất gây nghiện mạnh, có trong thuốc lá, tác động tiêu cực do phụ thuộc vào nó. Nicotine tăng nhịp tim, tăng mức hô hấp và huyết áp, kích thích vùng khoái cảm trong não, tạo cảm giác hưng phấn.
Gersleep_Hỗ trợ an thần tạo giấc ngủ ngon và những lưu ý khi sử dụng

Gersleep_Hỗ trợ an thần tạo giấc ngủ ngon và những lưu ý khi sử dụng

Gersleep là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ an thần tạo giấc ngủ ngon, hỗ trợ cải thiện tình trạng mệt mỏi, hay lo âu do mất ngủ.
Bí kỳ nam – Vị thuốc sống cộng sinh với Kiến

Bí kỳ nam – Vị thuốc sống cộng sinh với Kiến

Bí kỳ nam, một loại cây hoang dã, thường sinh sống bám vào thân cây gỗ lớn và tồn tại trong mối quan hệ cộng sinh với kiến, đã được ghi nhận trong Sách Đỏ Việt Nam vì mức độ đe dọa của nó.
Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất cho sức khỏe

Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất cho sức khỏe

Lão hóa tự nhiên của cơ thể diễn ra rõ rệt ở mỗi giai đoạn tuổi tác, nhưng việc ăn các thực phẩm chống lão hóa có thể làm trì hoãn quá trình này và giúp bạn duy trì nét trẻ trung hơn so với tuổi của mình.
Đăng ký trực tuyến