Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Thứ năm, 17/11/2022 | 14:55

Cùng với những yếu tố phương thức tuyển sinh, điểm chuẩn, cơ hội nghề nghiệp thì mức học phí là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của thí sinh. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

Hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực Y Dược, trong quá trình học tập sinh viên sẽ phải sử dụng rất nhiều hóa chất và trang thiết bị hiện đại nên mức học phí sẽ thường cao hơn những ngành nghề khác. Cho nên khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thì điều để phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm đầu tiên chính là vấn đề học phí và kinh phí đào tạo . Bởi có nhiều người cho rằng học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rất cao.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như là nhà tuyển dụng

Cùng với những thông tin về điều kiện xét tuyển, hình thức đào tạo, hồ sơ xét tuyển thì điều thí sinh quan tâm không kém đó là mức học phí. Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP về việc quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Mức học phí mà nhà trường thu được đánh giá là tương đối thấp so với các trường cao đẳng khác có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phù hợp với điều kiện của đa số các gia đình  

Ngoài ra, để đảm bảo không để cho các bạn thí sinh bỏ lỡ việc theo đuổi ước mơ, Nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện học tập tốt nhất, giảm áp lực về mặt kinh tế cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách theo quy định của nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 14 năm hình thành và phát triển, luôn lấy chất lượng sinh viên làm đầu. Nhà trường đã và đang đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với các công ty dược và bệnh viện các quận trên thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn có cơ hội thực tập để tiếp thu những kiến thức từ thực tế để phục vụ cho quá trình làm việc sau này của chính mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Năm nay, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Các bạn có nhu cầu tham gia thì có thể chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ theo quy định và gửi về trường để xét tuyển. Cụ thể bao gồm

  • 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy CNTT tạm thời
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản Photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân
  • 02 bản Photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển theo các cách sau:

- Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Hình thức 2: Nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Hình thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến