Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Thứ năm, 17/11/2022 | 14:55

Cùng với những yếu tố phương thức tuyển sinh, điểm chuẩn, cơ hội nghề nghiệp thì mức học phí là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của thí sinh. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

Hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực Y Dược, trong quá trình học tập sinh viên sẽ phải sử dụng rất nhiều hóa chất và trang thiết bị hiện đại nên mức học phí sẽ thường cao hơn những ngành nghề khác. Cho nên khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thì điều để phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm đầu tiên chính là vấn đề học phí và kinh phí đào tạo . Bởi có nhiều người cho rằng học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rất cao.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như là nhà tuyển dụng

Cùng với những thông tin về điều kiện xét tuyển, hình thức đào tạo, hồ sơ xét tuyển thì điều thí sinh quan tâm không kém đó là mức học phí. Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP về việc quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Mức học phí mà nhà trường thu được đánh giá là tương đối thấp so với các trường cao đẳng khác có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phù hợp với điều kiện của đa số các gia đình  

Ngoài ra, để đảm bảo không để cho các bạn thí sinh bỏ lỡ việc theo đuổi ước mơ, Nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện học tập tốt nhất, giảm áp lực về mặt kinh tế cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách theo quy định của nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 14 năm hình thành và phát triển, luôn lấy chất lượng sinh viên làm đầu. Nhà trường đã và đang đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với các công ty dược và bệnh viện các quận trên thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn có cơ hội thực tập để tiếp thu những kiến thức từ thực tế để phục vụ cho quá trình làm việc sau này của chính mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Năm nay, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Các bạn có nhu cầu tham gia thì có thể chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ theo quy định và gửi về trường để xét tuyển. Cụ thể bao gồm

  • 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy CNTT tạm thời
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản Photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân
  • 02 bản Photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển theo các cách sau:

- Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Hình thức 2: Nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Hình thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến