Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 28/10/2022 | 15:10

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết sẽ được ban tư vấn tuyển sinh nhà trường chia sẻ ngay sau đây.

Tuyen-sinh-cao-dangdieu-duong-pasteur-6-12

Giới thiệu Cao Đẳng Điều Dưỡng

Điều dưỡng viên là người phụ trách chăm lo cho người bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ ổn định tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe và đảm bảo cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt nhất. Cùng với bác sĩ, Điều dưỡng viên là người đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân từ lúc khám chữa đến khi phục hồi

Hiện tại, tỷ lệ điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á, cứ một bác sĩ thì có 1,5 điều dưỡng, trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/ 4 điều dưỡng. Do đó ta có thể thấy cơ hội việc làm ngành điều dưỡng ở nước ta rất rộng mở.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh

Giờ đây thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm đầu vào, không cần căng thẳng đầu óc, áp lực bởi các kỳ thi tuyển như những năm trước đó, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm  áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Theo đó, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Thông tin xét tuyển cụ thể như sau

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Hệ đào tạo: Chính quy

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, miễn thi

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục THPT.
  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và sơ yếu lý lịch rõ ràng, minh bạch.
  • Thí sinh không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo đầy đủ sức khoẻ để theo học tại trường.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả thí sinh trên cả nước không giới hạn về độ tuổi tham gia, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển đều có cơ hội tham gia xét tuyển vàtrở thành tân sinh viên của Nhà trường

Thời gian đào tạo: Theo quy đình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo một khóa Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian 03 năm tương đương 06 học kỳ. Trong khoảng thời gian theo học tại trường, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cùng với cơ sở vật chất, phòng thực hành được nhà trường đầu tư nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Giá trị bằng cấp: Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục&Nghề nghiệp. Bằng có giá trị trên toàn quốc. Thí sinh có thể hoàn toàn đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước với đúng chuyên môn được đào tạo. Được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định khi đã làm việc đủ thời gian theo quy đinh. Ngoài ra, các bạn có thể tiếp tục học lên Đại học đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của bản thân sau này.

Ho-so-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-3-2022

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của nhà trường bao gồm:

  • 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy CNTT tạm thời
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản Photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân
  • 02 bản Photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Giấy khám sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển của đông đảo thí sinh, nhà trường nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển theo các cách sau:

Cách thứ 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh truy cập vào cổng thông tin website của Nhà trường theo đường link dẫn bên trên và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn.

Cách thứ 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu quy định và đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát bằng đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hoặc định hướng ngành nghề có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được tư vấn hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến