Năm 2023 đối tượng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy là ai?

Thứ sáu, 23/12/2022 | 08:58

Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đang là ngành tiềm năng thu hút được rất nhiều lượt quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh hiện nay. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2023?

tuyen-sinh-cao-dang-vat-l
Đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN 2023 là những ai?

Khối ngành thuốc nhóm sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nói riêng chưa bao giờ hết hot. Đối với ngành Vật lý trị liệu – PHCN trong việc khám, điều trị bệnh ngành này đã chứng minh được hiệu quả trong việc điều trị những bệnh lý liên quan đến xương khớp, vì thế hiện nay liệu pháp điều trị này được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Nhằm bổ sung nhân lực đáp ứng nhu cầu khám, điều trị của cộng đồng, nhiều cơ sở, trung tâm phòng khám, bệnh viện hiện nay tăng cường tuyển dụng nhân sự ngành Vật lý trị liệu – PHCN tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học ngành này.

Hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đối tượng tham gia tuyển sinh 2023 là ai?

Dựa theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB&XH, hình thức tuyển sinh quy định ở hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy với phương thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh trên phạm vi toàn cả nước. Yêu cầu thí sinh đăng ký phải thuộc đối tượng đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh là đối tượng đã hoàn thành chương trình cấp 3 và được cấp bằng tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không đang thời gian thi hành án/bị truy cứu hình sự theo quy định pháp luật. Đồng thời nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng rõ ràng, có sức khỏe ổn định để học tập đúng thời gian quy định.

Tất cả thí sinh đáp ứng được tiêu chí đánh giá ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn trúng tuyển học tập tại trường. Sinh viên được đào tạo trong thời gian 03 năm, học tích lũy đủ số tín chỉ chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định hiện hành.

Đối với chương trình chính quy ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, theo thông báo từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 01/01/2023. Thí sinh có nguyện vọng tham gia học có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay hôm nay và hoàn thiện hồ sơ nộp về VP nhà trường sớm nhất để được hưởng một số chính sách ưu đãi và ưu tiên xét tuyển.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mẫu đăng ký xét tuyển năm 2023

Nhằm giúp quá trình làm thủ tục xét tuyển nhập học cho các thí sinh được chính xác, nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2023 như sau:

  • 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học 3 năm chương trình THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
  • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ thủ tục hồ sơ xét tuyển theo mẫu, thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển, cụ thể:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến