Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Chủ nhật, 13/11/2022 | 11:07

Hiện nay nhiều thí sinh thắc mắc về vấn đề: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội học bao lâu, học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược?... Thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-trong-bao-lau
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 trong bao lâu?

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì vấn đề: Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược? Học Cao đẳng Dược học mấy năm tốt nghiệp ra trường? Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? Luôn là nỗi băn khoăn của đông đảo các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Nếu các bạn đang có thắc mắc trên, hãy theo dõi nội dung chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn và tìm được câu trả lời nhé!

Học Cao đẳng Dược mấy năm tốt nghiệp ra trường?

Theo thông tư số 09/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội đã ban hành về quy định tổ chức chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thì với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng thực hiện theo niên chế là 2 đến 3 năm tùy theo từng ngành, từng nghề cụ thể đối với đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

So với đại học Dược sĩ thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn hơn rất nhiều. Thông thường tất cả các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược đều có Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội chung là 3 năm.

Tuy thời gian học Cao đẳng Dược tại các trường là có thể như nhau. Nhưng về chất lượng đào tạo và giảng dạy thì không phải đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng như nhau. Nhưng khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một đơn vị được Bộ LĐ TB&XH và Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế hệ Cao đẳng chất lượng cao hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2023

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023 theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ không cần băn khoăn về vấn đề “học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?” bởi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đảm bảo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm (đã bao gồm nghỉ lễ, nghỉ hè và nghỉ tết). Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đảm bảo bằng cấp Cao đẳng Dược đúng mẫu mới nhất của bộ và có giá trị pháp lý trên toàn quốc.

thoi-gian-hoc-cao-dang-duoc-ha-noi
Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định là 03 năm

Sau khi có tấm bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trên tay bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của người Dược sĩ tại các cơ sở y tế hoặc học liên thông Đại học Dược tại các cơ sở giáo dục có đào tạo Dược sĩ Đại học hệ liên thông.

Ngay từ bây giờ, hãy ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ngay để được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ hỗ trợ những thắc mắc khác.

Như vậy, nội dung trên đã giải đáp các thắc mắc: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiều? Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như thế nào? Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược? Học Cao đẳng Dược mấy năm tốt nghiệp ra trường?... Của các bạn thí sinh đang có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2023.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 có thể tham khảo địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bài viết sau đây!
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học tốt nghiệp ở ngành bất kỳ có định hướng muốn đổi ngành nghề học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở đâu tại TPHCM? Đăng ký xét tuyển như thế nào?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Đăng ký trực tuyến