Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh bao lâu?

Thứ hai, 31/10/2022 | 11:16

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh bao lâu? Là vấn đề được các bạn thí sinh quan tâm khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.

Xet-tuyen-lop-van-bang-2-
Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM

Tham gia Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Thực trạng hiện nay, nhiều người đã đi làm hoặc vừa mới tốt nghiệp Văn bằng thứ nhất Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được công việc phù hợp nên có định hướng chuyển sang lĩnh vực mới. Cần tìm cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Văn bằng 2 lớp ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học vừa đi làm mở thêm cơ hội việc làm.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đăng ký học là một lợi thế rất lớn đối với các đối tượng học viên, bởi tuyển sinh bằng hình thức đơn giản, không trải qua các kỳ thi đầu vào áp lực. Khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo ngắn gọn, khung giờ học linh hoạt thí sinh có thể chọn đăng ký lớp ngoài hành chính.

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ Văn bằng 2 tại TP Hồ Chí Minh bằng hình thức xét điều kiện bằng cấp, hồ sơ đơn giản. Cụ thể:

  • Thí sinh đã bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ và phải có bằng TN Trung học phổ thông.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển, lý lịch minh chứng đầy đủ, sức khỏe ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học tập tại trường. Đồng thời không vi phạm pháp luật, hình sự.

Cụ thể, sau khi đáp ứng được điều kiện sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 20 tháng (Tổng có 4 học kỳ). Học tập tích lũy đủ tín chỉ chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký học liên tục hàng tháng trong năm, do đó các bạn trẻ có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi về văn phòng nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và hướng dẫn hoàn tất thục tục nhập học.

Thoi-gian-dao-tao-lop-van
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm?

Để tham gia xét tuyển khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị mẫu hồ sơ theo hướng dẫn với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng trình độ Cao đẳng trở lên tốt nghiệp ở chuyên ngành bất kỳ. (02 bản photo – công chứng)
  • Bảng điểm/Sổ học tập bậc học tương đương. (02 bản photo – công chứng)
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3). (02 bản photo – công chứng)
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương) (02 bản photo – công chứng)
  • Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân. (02 bản photo – công chứng)
  • Bản Sổ hộ khẩu. (02 bản photo – công chứng)
  • Ảnh thẻ: 3*4 + 2*3 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Mọi thông tin tư vấn về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh, thí sinh vui lòng liên hệ số Hotline và địa chỉ các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược  – VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Dược sĩ Cao Đẳng và Dược sĩ Đại Học là hai chuyên ngành được đào tạo trong lĩnh vực dược học. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khác nhau giữa hai chuyên ngành này được chia sẻ trong nội dung sau đây.
Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các thuốc, các bệnh và cách điều trị. Tuy nhiên, học ngành Dược có khó khăn hay dễ dàng? Để trả lời câu hỏi này, bài viết này sẽ giới thiệu về khó khăn và các lợi ích của học ngành Dược.
Đăng ký trực tuyến