Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thứ ba, 13/12/2022 | 10:42

Khi lựa chọn học Liên thông Dược sĩ thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

dao-tao-duoc-si-nha-thuoc
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sĩ nhà thuốc năm 2023

Năm 2023, học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Trung cấp lên Liên thông Cao đẳng Dược mất bao lâu? Là thắc mắc của đông đảo các bạn dược sĩ trung cấp. Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều thí sinh đặc biệt là các Dược sĩ Trung cấp lựa chọn nhằm mong muốn nâng cao được kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề Dược. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? 

Theo đó, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 15 tháng. Lớp Liên thông Dược được bố trí học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần theo lịch học của Nhà trường. Bên cạnh đó, một số ít môn sẽ được học Online theo kế hoạch của Phòng đào tạo.

Như vậy với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng, học vào cuối tuần rất phù hợp với các bạn trẻ vừa đi học vừa đi làm.

Thí sinh quan tâm lớp Liên thông Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tiến hành đăng kí ngay theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
tuyen-sinh-cao-dang-duoc-
Năm 2023, học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 là gì?

Ngoài vấn đề thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mất bao lâu đã được chia sẻ phía trên thì điều kiện xét tuyển vào lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng được các bạn thí sinh quan tâm.

Theo đó, năm 2023 điều kiện học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nêu chi tiết như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược.
 • Có lối sống lành mạnh, không vi phạm Pháp luật và không đang trong thời gian thi hành án. 
 • Thí sinh có thời gian học thứ 7 và Chủ nhật!

Khi đạt đủ những điều kiện trên thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về trường đào tạo theo đúng địa chỉ. Khi đủ số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ tiến hành mở lớp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

 •  Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến