Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thứ ba, 17/01/2023 | 16:27

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần lưu cập nhật khi có nguyện vọng theo học.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Hộ sinh hay theo dân gian thường gọi là bà đỡ, ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, giữ cho sản phụ an toàn trong quá trình sinh nở. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sinh nở cũng ngày một tăng lên và từ

Nữ hộ sinh có nhiệm vụ quan trọng trong việc tư vấn về sức khỏe, phòng bệnh, hướng dẫn sản phụ và gia đình những kiến thức trong việc thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình hay những kiến thức cơ bản trước khi làm mẹ.

Theo đó, để đảm bảo được công việc đặc thù trong ngành ngày càng đòi hỏi tay nghề cao, thì nữ Hộ sinh trình độ trung cấp chuyên nghiệp nên tham gia học liên thông Cao đẳng Hộ sinh để rèn luyện và nâng cao kiến thức chuyên môn, giúp sinh viên sỡ hữu được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng nhiều cơ hội việc làm với ví trị cao hơn.

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các lớp học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật bằng hình thức xét tuyển với các điều kiện yêu cầu thí sinh xét tuyển đảm bảo cụ thể như sau:

Năm 2023, xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông áp dụng điều kiện gì?

- Thí sinh tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp Hộ sinh trình độ trung cấp chuyên nghiệp;

- Thí sinh yêu cầu có sơ yếu lí lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và ổn định khi theo học tại Trường;

- Thí sinh yêu cầu không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hệ đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Thí sinh trúng tuyển được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp sau khi đảm bảo được tiêu chí đầu ra theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng cấp có đủ điều kiện đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc học Liên thông lên trình độ Đại học tại bất kỳ các trường có thông báo tuyển sinh và đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của các trường đưa ra.

imgpsh_fullsize_anim

Thông tin thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Theo yêu cầu trên, các thí sinh đáp ứng được các điều kiện và có nhu cầu tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

Nhà trường nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông cũng như các hệ khác bắt đầu từ ngày 01/01/2023.

Hồ sơ xét tuyển:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Trên đây là một số thông tin giải về thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh và học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 có thi tuyển không? Nếu có mong muốn theo học ngành này khi đã chuẩn bị hồ sơ hoàn tất, các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà Trường theo địa chỉ bên dưới nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Ngành Hộ sinh là ngành tiềm năng do sự quan tâm đến sức khỏe sản phụ ngày càng cao, được WHO xem là một trong những trụ cột của hệ thống y tế toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu em bé được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngày càng cao.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến