Tốt nghiệp Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh?

Chủ nhật, 15/01/2023 | 15:49

Bằng Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh? Nếu được thì thời gian đào tạo là mấy năm và yêu cầu tham gia tuyển sinh Nhà trường như thế nào?

imgpsh_fullsize_anim

Năm 2023, tốt nghiệp Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Hộ sinh) hoàn toàn có thể tham gia học lên Cao đẳng Hộ sinh nếu hoàn thiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Hộ sinh);
  • Thí sính có sức khỏe, đáp ứng được quá trình học tập tại trường;
  • Thí sinh cũng cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể dùng nó để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp.

Thời gian học sẽ vào ngoài giờ hành chính thời gian cụ thể là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật nên người học hoàn toàn có thể sắp xếp thuận tiện công việc hiện tại để tham gia học tập một cách thuận lợi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn của khá nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn cho con em mình, năm 2023 trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng mọi nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Thời gian, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm quy định năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin tuyển sinh và hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển bắt từ ngày 01/01/2023, liên tục vào các ngày làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần được giải đáp có thể chủ động liên hệ theo các cách sau đây:

– Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ VPTS-ĐT tại các cơ sở bất kỳ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn/đăng ký tham gia ngành học bản thân đã lựa theo học.

– Cách 2: Thí sinh XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh năm 2023 bậc cao đẳng chính quy đến thí sinh, bậc phục huynh quan tâm đến ngành học cùng theo dõi.
Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Năm 2023, học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ học trong thời gian bao lâu? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!   
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần lưu cập nhật khi có nguyện vọng theo học.
Tại sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ?

Tại sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết ngành Hộ sinh có dành cho nam hay không? Hay vì sao ngành Hộ sinh chỉ dành cho nữ giới? Dưới đây một số thông tin giải đáp cho băn khoăn, các bạn cũng theo dõi nhé!
Đăng ký trực tuyến