Tốt nghiệp Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh?

Chủ nhật, 15/01/2023 | 15:49

Bằng Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh? Nếu được thì thời gian đào tạo là mấy năm và yêu cầu tham gia tuyển sinh Nhà trường như thế nào?

imgpsh_fullsize_anim

Năm 2023, tốt nghiệp Trung cấp Dược có học lên được Cao đẳng Hộ sinh?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Hộ sinh) hoàn toàn có thể tham gia học lên Cao đẳng Hộ sinh nếu hoàn thiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Hộ sinh);
  • Thí sính có sức khỏe, đáp ứng được quá trình học tập tại trường;
  • Thí sinh cũng cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể dùng nó để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp.

Thời gian học sẽ vào ngoài giờ hành chính thời gian cụ thể là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật nên người học hoàn toàn có thể sắp xếp thuận tiện công việc hiện tại để tham gia học tập một cách thuận lợi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn của khá nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn cho con em mình, năm 2023 trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng mọi nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Thời gian, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm quy định năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin tuyển sinh và hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển bắt từ ngày 01/01/2023, liên tục vào các ngày làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần được giải đáp có thể chủ động liên hệ theo các cách sau đây:

– Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ VPTS-ĐT tại các cơ sở bất kỳ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn/đăng ký tham gia ngành học bản thân đã lựa theo học.

– Cách 2: Thí sinh XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến