Thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023

Thứ sáu, 27/01/2023 | 09:38

Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh năm 2023 bậc cao đẳng chính quy đến thí sinh, bậc phục huynh quan tâm đến ngành học cùng theo dõi.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Ngành Hộ sinh là gì?

Ban cố vấn Y Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Hộ sinh là một trợ thủ đắc lực cho các Bác sĩ trong công tác thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của bà mẹ và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Cung cấp một số các loại dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho thai phụ, trẻ em sơ sinh một cách toàn cả về thể chất lẫn lẫn tâm lý.

  • Giáo dục tiền sản;
  • Chuẩn bị cho phụ nữ về những các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu giai đoạn trước và sau khi làm mẹ;
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh sau sinh những ngày đầu;
  • Chăm sóc kế hoạch hóa gia đình;
  • Chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh

Học ngành Hộ sinh ra trường làm việc ở đâu?

Bệnh viện đa khoa, bệnh viện phụ sản các tuyến: Thực hiện những ca đỡ đẻ thường và hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa trong những ca đỡ đẻ khó; tiếp nhận thai phụ và hướng dẫn trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân.

Spa dành cho mẹ bầu: Tiếp nhận thai phụ và hướng dẫn trong suốt thai kỳ, thực hiện theo đúng quy chế chăm sóc bệnh nhân, làm giảm các áp lực về cơ thể và xoa dịu tinh thần cho sản phụ, đảm bảo tình trạng sức khỏe tâm sinh lý tốt nhất cho việc sinh nở

Phòng khám tư nhân: Thực hiện vào quá trình thăm khám khai cho các thai phụ, chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ, tiến hành theo dõi sát sao quá trình chuyển dạ của các sản phụ.

imgpsh_fullsize_anim

Ưu điểm khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

- Đội ngũ giảng viên của trường đều là các thầy, cô giáo đầu ngành Y Dược;

- 100% sinh viên đều được học thực hành ngay tại trường;

- Mức học phí ở mức thấp so với mặt bằng chung nên rất phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên;

- Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện gửi thư ngõ tuyển dụng hằng năm là cơ hội để các em bắt đầu ngày với công việc sau khi ra trường.

- Hình thức xét tuyển xóa bỏ áp lực trong thi cử và điểm đối tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đơn gian thuận tiện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bỏ điểm chuẩn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh mong muốn theo tại trường giảm áp lực thí sinh về mức điểm chuẩn hay mức độ cạnh tranh khốc liệt như nhiều trường tuyển sinh ngành Hộ sinh khác.

imgpsh_fullsize_anim (2)

Cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Sinh viên trung học phổ thông sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đảm bảo đầu ra theo quy định được cấp bằng cao đẳng chính quy có giá trị sử dụng trên cả nước.

Bằng cấp đủ điều kiện để đăng ký hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề khi đủ thời gian hành nghề, liên thông đại học hoặc xin việc ở bất kỳ các cơ sở y tế với mức lương ổn định.

Trên đây là một số thông tin một số thông tin tuyển sinh cũng như là bằng Cao đẳng Hộ sinh được tham gia làm việc ở đâu? Để giải đáp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có quan tâm đến ngành học này.

Mọi thắc mắc trực tiếp thí sinh có thể chủ động liên hệ về địa chỉ hoặc hotline quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến