Thủ tục hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thứ sáu, 17/02/2023 | 15:35

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 hình thức xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp đúng ngành Hộ sinh.

imgpsh_fullsize_anim

Trong ngành Hộ sinh cơ hội việc làm luôn phát triển và tồn tại đồng thời với sự phát triển của cộng đồng và nhu cầu tăng cao của xã hội về sức khỏe và y tế.

Có rất nhiều công việc khác nhau trong ngành Hộ sinh như chuyên viên hộ sinh, nhân viên hỗ trợ y tế, chăm sóc bệnh nhân, bác sĩ hộ sinh, v.v. Những công việc đặc thù về chăm sóc sức khỏe này luôn đòi hỏi nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tổ chức và quản lý tốt, cũng như có khả năng giao tiếp tốt với đối tượng bệnh nhân và người thân gia đình họ.

Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Hộ sinh với mục đích đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ chuyên môn của Bộ và mở rộng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cá nhân thì cần phải nắm rõ các thông tin sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 hình thức xét tuyển

Theo đó, để tham gia đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường năm 2023, thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Có bằng tốt nghiệp THPT, bằng trung cấp chuyên nghiệp đúng ngành Hộ sinh;

- Yêu cầu thí sinh lý lịch phải rõ ràng, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Trường.

- Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường. Sinh viên theo học được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo là 15 tháng (tương đương với 03 học kỳ) với thời gian học được cố định vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thí sinh sau khi tốt nghiệp được sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và Luật Giáo dục & Nghề nghiệp.

Cùng với ngành Hộ sinh, khối ngành sức khỏe của trường hiện nay nâng lên số lượng các ngành đào tạo khác gồm có: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định, để nâng cao cơ hội trúng tuyển chính thực tại hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH ;
  • 02 Bảng công chứng Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bảng công chứng Bảng điểm trung cấp tương đương;
  • 02 Giấy khai sinh, 02 CMND/CCCD và 02 Sổ hộ khẩu (bản công chứng);
  • Ảnh thẻ kích: 2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 2x3;
  • 01 Bản gốc giấy khám sức khoẻ HS-SV.

Hình thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận thông tin đăng ký ghi danh xét tuyển và hồ sơ đăng ký học từ ngày 01/01/2023 theo các cách thức đăng ký cụ thể như sau:

Phương thức 1: Ghi danh “đăng ký trực tuyến” qua Website, Fanpage hoặc Zalo tư vấn tuyển sinh Nhà trường.

Phương thức 2: Ghi danh trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tư vấn tuyển sinh Nhà trường.

imgpsh_fullsize_anim (2)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ có thể gửi hồ sơ trực tiếp/chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến