Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo Thứ 7 – Chủ nhật không?

Thứ ba, 22/11/2022 | 11:08

Hiện nay có nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác đã lựa chọn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 sang Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong ngành.

vb2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo T7 & CN năm 2022

Điều dưỡng viên là một lực lượng đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của người dân hiện nay. Tuy nhiên, số lượng nhân lượng ngành Điều dưỡng tại các cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay vẫn còn rất hạn chế về số lượng lẫn chất lượng. Do đó, đã có nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành học khác vẫn lựa chọn đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành trong những năm tới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp đào tạo Thứ 7 – Chủ nhật không?

Nhằm đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực là các Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước hiện nay đối với ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho các thí sinh đã tốt nghiệp một ngành học khác ở trình độ Cao đẳng/Đại học trở lên với các thông tin như sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: 6720301.

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào.

Phương thức xét tuyển: Nhà trường sử dụng 3 phương thức, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký theo 1 phương thức bất kỳ gồm:

Điều kiện xét tuyển:

  • Có bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ từ Cao đẳng ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
  • Có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và không vi phạm pháp luật hoặc đang trong trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học và đào tạo: Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính (Cả ngày thứ 7 và chủ nhật) thuận lợi thí sinh vừa học vừa làm. Tổng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng (tương đương 4 học kỳ).

Bằng tốt nghiệp: Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị sử dụng trên cả nước theo quy định hiện hành.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, làm việc trong giờ hành chính.

Ngoài hình thức tuyển sinh, điều kiện xét tuyển và thời gian học thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm, khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được bồi dưỡng các kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành Điều dưỡng, được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại – tiên tiến và được thực hành – thực tập thực tế tại cơ sở y tế, bệnh viện theo mô hình đào tạo Trường – Viện, giúp thí sinh tiếp xúc được với môi trường làm việc, gia tăng cơ hội việc và nguồn thu nhập cũng như có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

ho-so-vb2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Thông tin hồ sơ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Đăng ký hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, ngoài đáp ứng các điều kiện xét tuyển theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Nhà trường, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ và gửi về VPTS Nhà trường đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo công chứng Giấy CMND hoặc CCCD.
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng gần nhất.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất sau khi chuẩn bị xong hồ sơ theo hướng dẫn trên qua 3 phương thức sau:

Phương thức 1: Nộp trực tuyến qua Website/Fanpage hoặc Zalo TVTS của Trường.

Phương thức 2: Nộp gián tiếp qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến VPTS của Trường.

Phương thức 3: Nộp trực tiếp tại VPTS của Trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 có thể tham khảo địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bài viết sau đây!
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học tốt nghiệp ở ngành bất kỳ có định hướng muốn đổi ngành nghề học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở đâu tại TPHCM? Đăng ký xét tuyển như thế nào?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Đăng ký trực tuyến