Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Bình và Xã hội gửi thư chúc mừng nhân ngày 20/11

Thứ tư, 16/11/2022 | 10:51

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã gửi thư chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục.

bo-truong-dao-ngoc-Dung
Ông Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thay mặt Lãnh đạo Bộ, đồng chí Đào Ngọc Dung Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã Hội thân ái gửi đến thầy cô giáo tại các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Lao động TB&XH và các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng đẹp nhất. Tri ân sâu sắc đối với độ ngũ các thầy, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức trí tuệ để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho thế hệ trẻ tương lai.

Đặc biệt, đồng chí Đào Ngọc Dung đánh giá cao công tác tuyển sinh, đào tạo của các trường Cao đẳng, Đại học trong thời gian qua đặc biệt là sự nỗ lực đóng góp của đội ngũ giảng viên đang công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đã góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid – 19.

Dưới đây là toàn văn nội dung thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội gửi đến thầy cô.

thu-chuc-mung-bo-ldtbvaxh-1

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Rabeprazole thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng và những lưu ý khi sử dụng

Rabeprazole thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng và những lưu ý khi sử dụng

Rabeprazole là thuốc làm giảm tiết acid trong dạ dày, được chỉ định điều trị loét dạ dày lành tính, bệnh trào ngược dạ dày – thực quản, hội chứng Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng tiết acid trong bệnh lý khác
Công dụng và lưu ý khi dùng omega 3

Công dụng và lưu ý khi dùng omega 3

Omega 3 là một trong những chất cần thiết để bổ sung cho cơ thể. Đây là một loại acid béo giúp hạn chế tình trạng mất trí nhớ hay nguy cơ mắc bệnh tim. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ công dụng và lưu ý khi sử dụng omega 3.
Bezafibrate thuốc điều trị mỡ máu và những lưu ý khi sử dụng

Bezafibrate thuốc điều trị mỡ máu và những lưu ý khi sử dụng

Bezafibrate là thuốc được chỉ định điều trị mở xấu trong máu như tăng lipoprotein máu tuýp IIa, IIb, III, IV và V ở người bệnh không đáp ứng với chế độ ăn uống hay các biện pháp thích hợp khác, giúp ngăn ngừa các biến chứng trên tim mạch.
Ampicillin thuốc điều trị nhiễm khuẩn và những lưu ý khi sử dụng

Ampicillin thuốc điều trị nhiễm khuẩn và những lưu ý khi sử dụng

Ampicillin là thuốc kháng sinh diệt khuẩn, được sử dụng điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm như viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phế quản mạn, viêm màng não và thương hàn.
Đăng ký trực tuyến