Hơn 380 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022

Thứ tư, 02/11/2022 | 10:41

Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa công bố ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022. Theo đó, có 383 ứng viên trúng tuyển danh sách này.

danh-sach-giao-su
383 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022. Ảnh minh họa

Danh sách ứng viên được xét đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022

Từ 490 người được đề cử, Hội đồng Giáo sư nhà nước đã bỏ phiếu công nhận 383 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022, Tin Giáo dục – Cao đẳng Dược (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) dẫn nguồn từ báo VietNamNet.

Cụ thể, có 349 người đạt chuẩn phó giáo sư, 34 giáo sư theo danh sách được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công bố ngày 1/11. Trong đó, 37 ứng viên thuộc ngành Khoa học quân sự và Khoa học an ninh.

Được biết, việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư từ năm 2019 được thực hiện theo Quyết định 37/2018 của Thủ tướng. Thay vì chỉ cần bài báo hay đề tài nghiên cứu khoa học như trước, ứng viên phải có "bài báo khoa học quốc tế". Đáng chú ý, ứng viên phó giáo sư phải có ít nhất ba bài báo khoa học, giáo sư phải có ba bài đăng trên các tạp chí uy tín thuộc danh mục ISI, Scopus hoặc danh mục khác do Hội đồng Nhà nước quy định. Khi được công nhận chức danh, giáo sư, phó giáo sư được hưởng các quyền của nhà giáo theo quy định của Luật Giáo dục.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật danh sách các ứng viên được Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2022 cụ thể như sau:

danh-sach-giao-su-1
danh-sach-giao-su-2
danh-sach-giao-su-3
danh-sach-giao-su-4
danh-sach-giao-su-5
danh-sach-giao-su-6
danh-sach-giao-su-7
danh-sach-giao-su-8
danh-sach-giao-su-9
danh-sach-giao-su-10
danh-sach-giao-su-11
danh-sach-giao-su-12
danh-sach-giao-su-13
danh-sach-giao-su-14
danh-sach-giao-su-15
danh-sach-giao-su-16
danh-sach-giao-su-17
danh-sach-giao-su-18
danh-sach-giao-su-19
danh-sach-giao-su-20
danh-sach-giao-su-21
danh-sach-giao-su-22
danh-sach-giao-su-23
danh-sach-giao-su-24

Hạ Vi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chương trình đào tạo cho đối tượng có nguyện vọng nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình.
Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Nữ Hộ sinh là một trợ thủ bác sĩ của các Bác sĩ trong quá thực hiện thăm khám, điều trị và chắc sóc cho sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi.
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được cấp bằng chính quy không, được liên thông Đại học không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến.
Đăng ký trực tuyến