Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hay không?

Thứ bảy, 19/11/2022 | 09:58

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hay không? đây là thắc mắc của nhiều thí sinh quan tâm đến ngành học này, dưới đây sẽ giúp giải đáp được thắc mắc của các bạn!

Cao-dang-ho-sinh-pasteur-9-9

Có nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hay không?

Khác với chương trình bậc đại học thì chương trình học bậc cao đẳng có lợi thế gắn liền đào tạo và thực tiễn ngay từ sớm. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có thể định hướng được công việc cụ thể của mình ngay sau khi ra trường và dễ dàng đáp ứng được yêu cầu công việc.

Ngoài những Trường Đại học đào tạo ngành nữ Hộ sinh nổi tiếng tại TP.HCM như: ĐH Y Dược TPHCM; ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch…. thì Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược HCM bậc cao đẳng uy tín nhất và thu hút nhiều thí sinh học nhất tại TPHCM. Khi học tại Trường, sinh viên không những được hưởng lợi ích đó mà còn được lựa chọn công việc sau này sao cho phù hợp với bản thân.

Cụ thể chường trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo mô hình đào tạo “Trường học – Bệnh viện: giúp cho sinh viên tiếp thực được kiến thức dễ dàng hơn từ mô hình thực tế, đông thời rèn luyện được những kỹ năng liên quan đến ngành nghề ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín chất lượng tại TPHCM và thu hút nhiều thí sinh học nhất tại TPHCM. Trường học luôn được đầu tư, cải tiến đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo trong những tiết học lý thuyết và thực hành.

Nhà trường liên kết với những bệnh viện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian thực tập một cách bài bản và thuận lợi nhất. Bởi vì đây là khoảng thời gian giúp sinh viên Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và các ngành Y Dược nói chung nắm bắt thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệp từ thực tế. Tạo tiền để cho những kỹ năng trong nghề nghiệp của sinh viên đáp ứng những yêu cầu trong công việc đặt ra về sau.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-ho-sinh-uy-tin-pasteur-27-3

Học phí tiết kiệm và chính sách hỗ trợ Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí tại Trường ở mức thấp hơn so với các trường Y Dược khác, bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách khác cho sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt theo học khóa đào tạo.

  • Được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghi

Nếu những thí sinh có mong muốn theo học ngành nữ Hộ sinh cần tìm hiểu về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển và cách thức đăng ký như thế nào để thuận lợi trong quá trình đăng ký sinh viên liên hệ hỗ trợ theo địa chỉ bên dưới nhé!

Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Làm nước ép dứa trị ho tại nhà hiệu quả

Làm nước ép dứa trị ho tại nhà hiệu quả

Với triệu chứng ho, nước ép dứa được lựa chọn như là một phương pháp hỗ trợ trị ho tại nhà hiệu quả.
Những điều cần lưu ý khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những điều cần lưu ý khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần lưu ý gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều nữ Hộ sinh trung cấp có mong muốn học liên thông lên cao đẳng để nâng cao tốt hơn trình độ chuyên môn và bằng cấp. 
Tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM năm 2023 có phải thi tuyển hay không?

Tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM năm 2023 có phải thi tuyển hay không?

Những thí sinh muốn tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 có phải thi tuyển hay không? Điều kiện và thời gian học như thế nào?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đang cần tìm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh lớp ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.
Đăng ký trực tuyến